Có 188 kết quả :

BV Bạch Mai cơ sở 2 tại Hà Nam là nơi đang tiếp nhận và điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 từ BV Bệnh Nhiệt đới TƯ chuyển đến. Ảnh: Mai Thanh

Hỏa tốc: Ban chỉ đạo Quốc gia yêu cầu thực hiện giãn cách tại các bệnh viện

TPO - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 vừa có công điện hỏa tốc gửi các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế và trường đại học; Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc khẩn trương thực hiện giãn cách và tăng cường xét nghiệm tại các bệnh viện trực. thuộc Bộ Y tế, trường đại học và tuyến cuối.
Vụ cháy nhà ống xảy ra rạng sáng 4/4 khiến 4 người trong gia đình thiệt mạng.

Cấp phép nhà ống: 'Bỏ quên' tiêu chuẩn phòng cháy

TPO - Loại hình nhà ống tại các khu dân cư đông đúc ở Thủ đô đang chiếm số lượng rất lớn. Tuy nhiên, việc cấp phép cho những dạng nhà như thế này hiện chưa quan tâm đến tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ. Như vậy, người dân sẽ phải tự có những kỹ năng phòng ngừa rủi ro khi xảy ra cháy nổ.
Phạm Đức Tuấn - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty BMS và Ngô Thị Thu Huyền - Phó Giám đốc BMS bị khởi tố về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Liên quan vụ án tại BV Bạch Mai: Công ty BMS trúng gần 20 gói thầu tại các tỉnh, thành

TPO - Dẫn chứng việc Công ty CP công nghệ BMS (Công ty bị điều tra trong vụ án nâng khống giá thiết bị y tế xảy ra tại BV Bạch Mai) liên tiếp trúng gần 20 gói thầu cung cấp vật tư và trang thiết bị y tế tại nhiều tỉnh, thành với giá trị từ vài tỷ đến vài trăm tỷ, cử tri đặt câu hỏi phải chăng có vấn đề từ công tác quản lý hay tiếp tay của các cán bộ?
Ảnh minh họa: Internet

BV Bạch Mai thông tin về việc xét nghiệm COVID-19 theo yêu cầu

TPO - Bệnh viện Bạch Mai cho biết: Phòng khám sàng lọc COVID-19 của Bệnh viện Bạch Mai chỉ thực hiện xét nghiệm cho người đến khám bệnh, chữa bệnh hoặc người nhà được ở lại chăm sóc người bệnh theo yêu cầu của đơn vị điều trị. Bệnh viện Bạch Mai không thực hiện xét nghiệm theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức.
Vụ nâng khống giá thiết bị tại BV Bạch Mai: Khởi tố phó trưởng phòng tài chính và lãnh đạo Cty thẩm định giá

Vụ nâng khống giá thiết bị tại BV Bạch Mai: Khởi tố phó trưởng phòng tài chính và lãnh đạo Cty thẩm định giá

TPO - Mở rộng điều tra vụ án xảy ra tại BV Bạch Mai, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đã khởi tố bị can đối với bà Lý Thị Ngọc Thủy, Phó trưởng phòng Tài chính kế toán bệnh viện này và Phan Minh Dung, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thẩm định giá và Dịch vụ tài chính Hà Nội (Công ty VFS) để điều tra về tội "lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".
Ông Nguyễn Quốc Anh, nguyên giám đốc BV Bạch Mai

Bắt giam nguyên Giám đốc BV Bạch Mai - Nguyễn Quốc Anh

TPO - Mở rộng điều tra vụ án nâng khống giá thiết bị tại BV Bạch Mai, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Quốc Anh, nguyên Giám đốc bệnh viện này về hành vi “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.
 Đồng xu trên mắt robot

Đồng xu trên mắt robot

TP - Câu chuyện thiết bị y tế xã hội hóa tại Bệnh viện Bạch Mai bị nâng khống giá trị lên nhiều lần để “moi” tiền bệnh nhân gấp nhiều lần tương ứng, chỉ là sự nối dài của sự tha hóa tương tự. Đã xảy ra nhiều, vừa liên tục xảy ra, nghĩ không cần nhắc lại.
14 ngày trong 'ổ dịch' COVID-19 Bạch Mai: Trên cả tình người

14 ngày trong 'ổ dịch' COVID-19 Bạch Mai: Trên cả tình người

TPO - Cuộc sống trong khu cách ly tại Trung tâm phục hồi chức năng – Bệnh viện Bạch Mai thời điểm tâm dịch COVID-19 không nguy hiểm, đáng sợ như mọi người nghĩ. Tại đây, không đơn thuần là tình cảm giữa người với người mà trên hết là tinh thần Việt Nam, tất cả cùng chung tay vượt qua đại dịch.