Có 23 kết quả :

Triệt phá nhóm giả danh bác sĩ lừa đảo hơn 7.000 người dân

Triệt phá nhóm giả danh bác sĩ lừa đảo hơn 7.000 người dân

TPO - Cơ quan Cảnh sát tỉnh Bắc Ninh vừa triệt phá đường dây sử dụng công nghệ cao để giả danh bệnh viện uy tín và các bác sĩ làm việc tại các bệnh viện lớn. Nhóm này đã sử dụng chiêu trò để bán thuốc giả và lừa đảo hơn 7.000 người dân trên khắp cả nước, chiếm đoạt hơn 50 tỷ đồng.
Brasil sẽ không còn ngôi sao lớn nhất trong đội hình ở những trận còn lại sau chấn thương lưng tai hại. Ảnh: Getty Images

Mất Neymar đến hết giải

TP - Chiến thắng trước Colombia để lọt vào bán kết của Brasil phải trả cái giá quá đắt khi Neymar, người thủ lĩnh tinh thần được kỳ vọng đưa họ tới vinh quang, bị chấn thương và sẽ nghỉ hết giải.
Quá trình hồi phục của Neymar diễn ra không mấy lạc quan

Brazil rúng động vì chấn thương của Neymar

TPO - Những phút cuối trận đấu với Chile, Neymar đã dính chấn thương cổ chân và những ngày qua, quá trình điều trị không mấy khả quan. Nhiều khả năng siêu tiền đạo này sẽ phải vắng mặt ở trận tứ kết với Colombia. Người Brazil thực sự lo lắng.
Quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng trao đổi với nguyên Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ bên lề Hội nghị BCH VFF chiều qua. ảnh: VSI

Thách thức với ông Lê Hùng Dũng

TP - Bạo lực ở V.League và các giải quốc gia, tình trạng gian lận, “đi đêm” giữa các đội bóng, vấn nạn trọng tài cùng yêu cầu phát triển bóng đá trẻ… tất cả đang chờ đợi bộ máy VFF nhiệm kỳ VII giải quyết.
Điều tra vụ triệt hạ 118 cây thông

Điều tra vụ triệt hạ 118 cây thông

TP - Ngày 26/6, Chi cục Kiểm lâm Lâm Đồng cho biết đã cùng Công an huyện Lạc Dương kiểm tra xác định số lượng thông ba lá bị cưa hạ tại khoảnh 8, TK 143 (thuộc xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương) lên đến 118 cây với diện tích rừng bị xâm hại gần 9.000 m2.