Có 50 kết quả :

Tàu cá vào neo đậu an toàn tại âu tàu Sinh Tồn

Hơn 1.400 ngư dân vào tránh bão ở Trường Sa

TP - Phòng Chính trị Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn cho biết, tính đến 16 giờ ngày 8/11, cùng với các lực lượng trên huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, Trung tâm Hậu cần - kỹ thuật (HC-KT) đảo Song Tử Tây, Trung tâm HC-KT đảo Sinh Tồn và Trung tâm HC-KT thị trấn Trường Sa thuộc Hải đoàn 128 và Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn, Quân chủng Hải quân đã giúp đỡ 147 tàu cá với 1.479 ngư dân vào các âu tàu tại huyện đảo Trường Sa tránh cơn bão số 6.
Quảng Bình cho học sinh nghỉ học để tránh bão

Quảng Bình cho học sinh nghỉ học để tránh bão

TPO - Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh và thầy cô giáo trong cơn bão số 4, ngày 29/8, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, ông Trần Công Thuật đã có công điện khẩn yêu cầu Sở GDĐT tỉnh này chủ động cho học sinh nghỉ học trong ngày bão đổ bộ, 30/8.
Một tàu cá bị chết máy, trôi dạt trên vùng biển Cà Mau trong bão số 1

Cà Mau có 37 tàu tránh bão vùng biển nước bạn

TPO - Ngày 3/1, Văn phòng Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Cà Mau cho biết, 7.799 phương tiện khai thác biển với khoảng 20.423 ngư dân nhận được liên lạc tránh bão trên biển hoặc vào nơi neo đậu an toàn. Trong đó, có 37 tàu với 229 ngư dân tránh bão tại vùng biển Malaysia và Thái Lan.
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình (trái) tặng quà cho ông Đinh Nê, động viên dân bản đừng rời bản vào hang. Ảnh: Pháp luật TPHCM

Quảng Bình hỗ trợ đồng bào “đòi trở lại hang đá”

TP - “Bão lớn qua rồi, bà con đừng trở lại hang đá lạnh lẽo, hãy ở lại bản làng, cùng nhau xây dựng lại quê hương, để con em được đến trường, người ốm đau được chăm sóc y tế...” - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang, đã lên với tộc người A Rem, ân cần, động viên khi hay tin, vì sợ bão mà nhiều người muốn trở lại hang đá, sống cuộc đời hoang dã như tổ tiên của họ.
40 nghìn hộ dân được hỗ trợ xây nhà tránh bão, lụt

40 nghìn hộ dân được hỗ trợ xây nhà tránh bão, lụt

TP - Ngày 26/9, tại TP Hội An (Quảng Nam) Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng cùng đại diện lãnh đạo 14 tỉnh miền Trung đã họp bàn việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở phòng tránh bão, lụt theo Quyết định 48 của Thủ tướng Chính Phủ.
Bão cấp 11-12 đổ bộ vào Hải Phòng, Quảng Ninh

Bão cấp 11-12 đổ bộ vào Hải Phòng, Quảng Ninh

TP - Bão số 3 (tên quốc tế là Kalmaegi) sẽ đổ bộ vào khu vực Quảng Ninh-Hải Phòng ở cấp 11-12 đêm nay, muộn là rạng sáng mai 17/8. Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu các địa phương dừng các cuộc họp, tập trung chỉ đạo phòng chống bão.