Tổng thống Obama khen nức nở bà Hillary Clinton

Tổng thống Obama khen nức nở bà Hillary Clinton
TPO - Trong cuộc phỏng vấn về chiến dịch tranh cử Tổng thống 2016 mới đây, ông chủ Nhà Trắng dành nhiều lời khen ngợi, thậm chí còn nói rằng cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Cliton có thể trở thành một nữ Tổng thống “vĩ đại"

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với ABC News tại Las Vegas hôm 21/11, Tổng thống Mỹ Barack Obama nhận định người dân Mỹ sẽ mong muốn một “làn gió mới” trong chiến dịch tranh cử Tổng thống năm 2016 sắp tới. Và ông có thể sẽ không còn là ứng cử viên nổi bật trong chiến chiến dịch lần này.

Khi nhắc tới các ứng cử viên, ông Obama dành nhiều lời khen ngợi cho cựu Ngoại trưởng Mỹ, bà Hillary Clinton.

Ông cho rằng, bà Clinton sẽ là một đối thủ “đáng gờm” và có thể trở thành một nữ Tổng thống Mỹ “vĩ đại” nếu bà chạy đua vào Nhà Trắng.

Trong cuộc phỏng vấn, ông Obama cũng chia sẻ, ông thường xuyên nói chuyện và coi là Hillary Clinton là một người bạn.

Bà Hillary Clinton, sinh năm 1947, từng là đối thủ của ông Obama trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng vào năm 2008.

Trong đợt ra mắt cuốn sách “Những lựa chọn khó khăn”, nữ cựu Ngoại trưởng này để ngỏ khả năng tham gia tranh cử. Đến nay, bà vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo Theo ABC News
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.