Có 2456 kết quả :

Cái bóng hoàng hôn

Cái bóng hoàng hôn

TP - Cựu Tổng thống Donald Trump lại hứng tai ương trên nẻo đường tái tranh cử khởi động mới chục ngày. Tòa án Tối cao vừa ra phán quyết phá vỡ sự ngang ngạnh của ông về tiết lộ tờ khai thuế. Thao túng chính trị mấy cũng khó thoát khỏi vòng cương tỏa của hệ thống kiểm soát quyền lực, nhất là quyền lực đạo đức.
Gây khó chính mình

Gây khó chính mình

TP - Donald Trump vừa tuyên bố tranh cử tổng thống lần ba liên tiếp. Ngày 15/11, ông gửi đơn lên ủy ban bầu cử và mở tài khoản gây quỹ.
Chưa có kết quả bầu cử giữa kỳ, nhưng đảng của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có thể thở phàoẢnh: Reuters

Tổng thống Mỹ thông báo ý định tái tranh cử

TP - Sau khi khẳng định rằng kết quả bầu cử giữa kỳ lần này tốt cho nền dân chủ, Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 9/11 cho biết ông có ý định tái tranh cử và có thể sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào đầu năm tới. Ông cũng nói rằng, việc có nhượng đất hay không là quyết định của Ukraine.
Vì sao Tổng thống Mỹ 'đăng tus' về VinFast?

Vì sao Tổng thống Mỹ 'đăng tus' về VinFast?

Ngày 30/3, Tổng thống Mỹ Joe Biden có động thái chưa từng có tiền lệ khi đồng thời đăng cả trên trang Twitter và Facebook cá nhân về một dự án đến từ Việt Nam - VinFast. Ông chủ Nhà trắng tỏ ra phấn khích: “Hôm nay, VinFast công bố sẽ xây nhà máy sản xuất xe điện và pin tại Bắc Carolina - nhà máy 4 tỷ USD, tạo ra hơn 7.000 việc làm. Đó là ví dụ mới nhất về chiến lược kinh tế của chúng ta đã phát huy tác dụng”.