Có 790 kết quả :

Xây mới gần 100 ngôi nhà nhân ái

Xây mới gần 100 ngôi nhà nhân ái

TPO - Trong tuần đầu của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2022, thanh niên cả nước đã khởi động bằng nhiều hình thức hoạt động như sửa chữa hàng trăm ki lô mét đường, trồng gần 300.000 cây xanh, xây mới gần 100 ngôi nhà nhân ái
Thanh niên Đắk Lắk tham gia chiến dịch tình nguyện hè

Thanh niên Đắk Lắk tham gia chiến dịch tình nguyện hè

TPO - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 tại Đắk Lắk được triển khai trên địa bàn 15 huyện, thị xã, thành phố với sự tham gia của hơn 10.000 đoàn viên, hội viên, thanh niên toàn tỉnh cùng khối đội hình thanh niên trường học, công chức, lực lượng vũ trang.
Người lao động ở Bình Dương không tiêm vắc xin sẽ không được vào nhà máy làm việc

Người lao động ở Bình Dương không tiêm vắc xin sẽ không được vào nhà máy làm việc

TPO - Thống kê cho thấy, tỉ lệ tiêm vắc xin mũi 2 và mũi 3 trong công nhân lao động ở Bình Dương ở mức thấp. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, trong đó yếu tố đóng vai trò quan trọng là chủ doanh nghiệp. Để thực hiện có hiệu quả chiến dịch tiêm chủng, đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, Bình Dương sẽ có những chế tài, trong đó nếu doanh nghiệp không có trách nhiệm sẽ phải tự bỏ tiền mua vắc xin.
Nam sinh trường ĐH Y khoa đoạt giải Nhất sáng tác clip Vượt qua nỗi sợ nCoV

Nam sinh trường ĐH Y khoa đoạt giải Nhất sáng tác clip Vượt qua nỗi sợ nCoV

TPO - Các video clip dự thi thể hiện nội dung, thông điệp cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe trong giai đoạn dịch bệnh, qua đó nâng cao, lan tỏa trách nhiệm của thanh thiếu niên trong tham gia bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, đồng thời cũng lan tỏa tinh thần lạc quan của người dân, chia sẻ những hình ảnh đẹp của TPHCM.
Dân Na Uy đổ xô mua sách về Nga

Dân Na Uy đổ xô mua sách về Nga

TPO - Việc Mátxcơva tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine đã dẫn đến làn sóng tẩy chay nhằm vào người Nga trên khắp phương Tây, trong mọi lĩnh vực của đời sống văn hoá. Hãng tin Sputnik (Nga) gọi đây là một cuộc “săn phù thuỷ” thời hiện đại.
Tổng thư ký LHQ António Guterres phát biểu. Ảnh: UN Media.

Tổng thư ký Liên Hợp Quốc: 'Tôi đã sai'

TPO - Tại một cuộc họp khẩn cấp của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (LHQ) diễn ra tối qua (theo giờ Mỹ), Tổng thư ký LHQ António Guterres nói rằng, trước đó ông chưa bao giờ tin những tin đồn về một cuộc tấn công sắp xảy ra nhằm vào Ukraine.
Thủ tướng Nga Vladimir Putin chụp ảnh với các thành viên câu lạc bộ thanh niên yêu nước quân đội năm 2015. Ảnh: Reuters.

Tổng thống Putin tuyên bố thực hiện chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine

TPO - Tổng thống Nga Vladimir Putin sáng nay (24/2) thông báo, Điện Kremlin đã quyết định thực hiện “một chiến dịch quân sự đặc biệt” ở Ukraine, hãng tin Nga RT đưa tin. Trong khi đó, hãng tin Interfax dẫn nguồn truyền thông địa phương đưa tin đã nghe thấy tiếng súng nổ gần sân bay chính Boryspil ở thủ đô Kiev của Ukraine. Một phóng viên của Reuters cho biết đã nghe thấy một loạt tiếng động lớn từ xa, tương tự tiếng pháo ở Kiev vào sáng sớm nay.