Có 132 kết quả :

Bộ trưởng Nội vụ Lê Vĩnh Tân tại kỳ họp Quốc hội

Tăng 2 Tổng cục, vẫn thêm nhiều cục, vụ

TPO - So với Chính phủ nhiệm kỳ trước, các Tổng cục và tổ chức tương đương thuộc Bộ, cơ quan ngang Bộ đã tăng 2 Tổng cục (không tính các Tổng cục thuộc Bộ Công an và Bộ Quốc phòng). Theo đó, số lượng cấp Cục, Vụ và tương đương thuộc Tổng cũng nở rộ.
Toàn cảnh toạ đàm trực tuyến “Học nghề gì để có tương lai và thu nhập tốt”.

Toạ đàm trực tuyến: “Học nghề gì để có tương lai và thu nhập tốt”

TPO - Để các bậc phụ huynh và học sinh có thêm thông tin về học nghề hiện nay, như công tác tuyển sinh, quá trình đào tạo, chi phí đào tạo; cơ hội việc làm, thu nhập khi ra trường… Báo Tiền Phong phối hợp cùng Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức tạo đàm trực tuyến với chủ đề: “Học nghề gì để có tương lai và thu nhập tốt”.
Tổng cục Đường bộ yêu cầu, các xe chạy cùng tỉnh phải ở cùng một bến

Cho phép xe chuyển bến được bán vé ở Mỹ Đình

TPO - Nằm trong các giải pháp khắc phục tình trạng vắng khách tại bến xe Nước Ngầm, Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa kiến nghị Bộ GTVT có ý kiến với thành phố Hà Nội cho phép nhà xe được bán vé xe khách tại bến xe Mỹ Đình đối với các tuyến vừa chuyển về Nước Ngầm.
Đến năm 2020, điện than chiếm 50% tổng sản lượng điện

Đến năm 2020, điện than chiếm 50% tổng sản lượng điện

TP - Ngày 3/3, tại TPHCM, Bộ Công Thương tổ chức hội thảo công nghệ nhiệt điện than và môi trường. Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Năng lượng (Bộ Công Thương) Phương Hoàng Kim, các nguồn năng lượng thuỷ điện đã khai thác hết, việc phát triển nhiệt điện than trong bối cảnh Việt Nam đã dừng điện hạt nhân là xu hướng tất yếu. 
Hiện Bộ GTVT vẫn chưa công bố các biện pháp quản lý đột phá với tuyến xe khách Hà Nội - Hải Phòng. Ảnh: Bảo An

Chuyển xe khách thành xe buýt, có khả thi?

TP - Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ GTVT ráo riết thực hiện chuyển đổi xe khách cố định tuyến Hà Nội - Hải Phòng thành tuyến xe buýt để chống nạn xe dù, xe “đầu gấu” hoành hành trên tuyến này. Tuy nhiên, hàng loạt các vướng mắc cơ bản đang đặt ra chưa được giải quyết...
Bộ Công Thương bổ nhiệm lãnh đạo Tổng cục Năng lượng

Bộ Công Thương bổ nhiệm lãnh đạo Tổng cục Năng lượng

TPO - Chiều 21/9, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã trao Quyết định số 3768/QĐ-BCT ngày 19/9/2016 về việc điều động và bổ nhiệm ông Phương Hoàng Kim, nguyên Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực, giữ chức vụ Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Năng lượng, Bộ Công Thương.