Tôi đẹp lên sóng từ 15/6

TP - Đây là sân chơi giúp phụ nữ tự tin khẳng định vẻ đẹp trong thời đại mới. Chương trình phát 18h20 và 23h từ thứ hai đến Chủ nhật trên VTV9; 20h40 từ thứ hai đến thứ sáu và 11h20 thứ bảy, chủ nhật trên kênh 1 TH Hà Nội. 
Tôi đẹp lên sóng từ 15/6 ảnh 1 Một trong số gương mặt lên sóng ở những tập đầu

Mỗi số giới thiệu một nhân vật ở những bối cảnh khác nhau, tạo thành một video hoàn chỉnh tôn vinh vẻ đẹp của họ, bộc lộ quan điểm về cái đẹp và câu chuyện làm đẹp của họ.

Cuối mỗi tuần giới thiệu một chuyên mục đặc biệt, quy tụ nhân vật đẹp nhất theo chủ đề du lịch, mua sắm, người đẹp và biển, người đẹp sáng tạo…

Đạo diễn chương trình- NSƯT Đỗ Đức Thành (Gió qua miền tối sáng, Những giấc mơ dài... ) cho rằng chương trình làm được hai việc là lưu trữ vẻ đẹp của bạn nữ , giúp họ tham gia sâu hơn vào giới giải trí; còn nếu không sẽ trở thành kỷ niệm đẹp trong cuộc đời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà thơ Giáng Vân tại triển lãm

Giáng Vân vẽ

TP - Nhà thơ Giáng Vân đang có cuộc triển lãm hội họa cá nhân tại Hà Nội thu hút khá đông người thưởng ngoạn. Cuộc triển lãm riêng thứ 3 chỉ trong vòng 4 năm qua kể từ khi chị chính thức cầm cọ. Giáng Vân vẽ, khác gì một Giáng Vân viết với những vần thơ giàu nữ tính bậc nhất văn chương Việt?
Ba nữ trưởng bản của người Mã Liềng trong ngày mừng sản xuất thành công măng sấy khô bằng công nghệ mới

Gặp 3 nữ 'thủ lĩnh' người Mã Liềng

TP - Ở Quảng Bình, cùng với tộc người Rục, A Rem…, người Mã Liềng ở xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa từng một thời đứng bên bờ vực diệt vong. Nhưng tộc người Mã Liềng đã có những bước tiến vượt bậc từ khi dân bản chọn một phụ nữ làm trưởng bản.