Tôi đẹp lên sóng từ 15/6

TP - Đây là sân chơi giúp phụ nữ tự tin khẳng định vẻ đẹp trong thời đại mới. Chương trình phát 18h20 và 23h từ thứ hai đến Chủ nhật trên VTV9; 20h40 từ thứ hai đến thứ sáu và 11h20 thứ bảy, chủ nhật trên kênh 1 TH Hà Nội. 
Tôi đẹp lên sóng từ 15/6 ảnh 1 Một trong số gương mặt lên sóng ở những tập đầu

Mỗi số giới thiệu một nhân vật ở những bối cảnh khác nhau, tạo thành một video hoàn chỉnh tôn vinh vẻ đẹp của họ, bộc lộ quan điểm về cái đẹp và câu chuyện làm đẹp của họ.

Cuối mỗi tuần giới thiệu một chuyên mục đặc biệt, quy tụ nhân vật đẹp nhất theo chủ đề du lịch, mua sắm, người đẹp và biển, người đẹp sáng tạo…

Đạo diễn chương trình- NSƯT Đỗ Đức Thành (Gió qua miền tối sáng, Những giấc mơ dài... ) cho rằng chương trình làm được hai việc là lưu trữ vẻ đẹp của bạn nữ , giúp họ tham gia sâu hơn vào giới giải trí; còn nếu không sẽ trở thành kỷ niệm đẹp trong cuộc đời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Họa sĩ Lê Sa Long đang tác nghiệp trong xưởng vẽ

Rưng rưng nước mắt trong tranh

Thầy giáo-họa sĩ Lê Sa Long vẽ hàng trăm bức tranh về đại dịch COVID-19. Nhiều tác phẩm trong số đó tái hiện, khắc họa những hy sinh, mất mát bởi dịch bệnh gây xúc động lòng người.
Khách quốc tế đến Việt Nam tăng trở lạiảnh: NHƯ Ý

Phục hồi du lịch: Khách nội, khách ngoại tăng trở lại

TP - Gần nghìn khách quốc tế trở lại Việt Nam trong giai đoạn thí điểm hộ chiếu vắc xin. Một số địa phương ghi nhận dấu hiệu tươi sáng của khách nội địa. Các chuyên gia, người làm du lịch có thêm hy vọng để tiếp tục bàn giải pháp phục hồi ngành kinh tế xanh.