Tôi đẹp lên sóng từ 15/6

TP - Đây là sân chơi giúp phụ nữ tự tin khẳng định vẻ đẹp trong thời đại mới. Chương trình phát 18h20 và 23h từ thứ hai đến Chủ nhật trên VTV9; 20h40 từ thứ hai đến thứ sáu và 11h20 thứ bảy, chủ nhật trên kênh 1 TH Hà Nội. 
Tôi đẹp lên sóng từ 15/6 ảnh 1 Một trong số gương mặt lên sóng ở những tập đầu

Mỗi số giới thiệu một nhân vật ở những bối cảnh khác nhau, tạo thành một video hoàn chỉnh tôn vinh vẻ đẹp của họ, bộc lộ quan điểm về cái đẹp và câu chuyện làm đẹp của họ.

Cuối mỗi tuần giới thiệu một chuyên mục đặc biệt, quy tụ nhân vật đẹp nhất theo chủ đề du lịch, mua sắm, người đẹp và biển, người đẹp sáng tạo…

Đạo diễn chương trình- NSƯT Đỗ Đức Thành (Gió qua miền tối sáng, Những giấc mơ dài... ) cho rằng chương trình làm được hai việc là lưu trữ vẻ đẹp của bạn nữ , giúp họ tham gia sâu hơn vào giới giải trí; còn nếu không sẽ trở thành kỷ niệm đẹp trong cuộc đời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.
Nàng thơ cuối cùng của nhạc sĩ Phú Quang

Nàng thơ cuối cùng của nhạc sĩ Phú Quang

TPO - Sau khi Ngọc Anh 3A sang Mỹ, Phú Quang dường như không có “người tình âm nhạc” mới. Sự xuất hiện của Minh Chuyên vừa vặn trám vào lỗ hổng đó. Nhiều người gọi cô là nàng thơ cuối cùng của Phú Quang.
Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'

Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'

TPO - Ca sỹ Lệ Thu (tên thật là Nguyễn Lệ Thu) là người đầu tiên được ca sỹ Phú Quang lựa chọn thể hiện ca khúc Em ơi! Hà Nội phố sau khi ông vừa phổ nhạc ca khúc trên. Và sau này, dù rất nhiều người hát Em ơi! Hà Nội phố nhưng giọng hát của Lệ Thu vẫn mang một chất rất riêng mà nhiều người cho rằng: “Không ai hát Em ơi! Hà Nội phố được như Lệ Thu”.