Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ
TP - Hãy sống bên anh- câu chuyện lãng mạn về người mẹ trẻ độc thân Do Mi Sol bị lôi kéo vào tam giác tình yêu với cha của con mình, Suk Bin và tình yêu mới, So Ryong.

Mi Sol và Suk Bin là bạn tâm giao. Mi Sol lỡ mang thai, mẹ Suk Bin lập tức gửi con trai đến Mỹ học tập và buộc Mi Sol phá thai. Đang là sinh viên, Mi Sol sinh con với sự giúp đỡ của mẹ. Mẹ nhận nuôi con trai cô như con riêng của mình và coi đó em trai của Mi Sol.

Nhiều năm sau, Mi Sol gặp So Ryong, người đàn ông nhiều ưu thế. Đúng lúc này Suk Bin trở về cùng vợ mà không hề biết mình từng có con. Chuyện càng lôi cuốn khi bí mật quan hệ Suk Bin và So Ryong hé lộ, đe dọa quyền thừa kế của Suk Bin. 75 tập phim phát VTV3 lúc 18h hàng ngày từ 6/6.

Thiên Bách

* Văn phòng đại diện đầu tiên của du lịch Việt Nam tại nước ngoài khai trương 4/6 tại Tokyo. Cung cấp thông tin về du lịch Việt Nam cho thị trường Nhật và Đông Bắc Á; cung cấp thông tin về chính sách phát triển du lịch, đầu tư tại Việt Nam cho doanh nghiệp Nhật.

Tham gia các sự kiện du lịch tại Nhật để giới thiệu du lịch Việt Nam. Lãnh đạo Tổng cục Du lịch xác định, Nhật là một trong số thị trường trọng điểm, tiềm năng cần đẩy mạnh hiện nay.

P.V.T

* 16 đêm diễn nghệ thuật "Sôi động" mùa hè Tây Nguyên". Tối 6/6, chương trình nghệ thuật đầu tiên trong 16 chương trình ca, múa nhạc chủ đề Sôi động mùa hè Tây Nguyên đã diễn ra tại quảng trường Lâm Viên (Đà Lạt) phục vụ miễn phí khách du lịch và dân địa phương.

15 đêm diễn kế tiếp diễn ra tối thứ sáu và thứ bảy hàng tuần đến cuối tháng 7.

Kim Anh

MỚI - NÓNG
Đối tượng Nguyên tại hiện trường gây án
Bắt tên trộm cổ vật hơn 100 năm tuổi
TPO - Vừa ra tù, đối tượng Trần Đại Tường Nguyên thường xuyên đến các nhà thờ họ, đình làng tại Huế để chụp ảnh, quan sát, thăm dò; sau đó ra tay trộm cắp các đồ vật hơn 100 năm tuổi và nhiều đồ thờ cúng có giá trị.

Có thể bạn quan tâm

Họa sĩ Lê Sa Long đang tác nghiệp trong xưởng vẽ

Rưng rưng nước mắt trong tranh

Thầy giáo-họa sĩ Lê Sa Long vẽ hàng trăm bức tranh về đại dịch COVID-19. Nhiều tác phẩm trong số đó tái hiện, khắc họa những hy sinh, mất mát bởi dịch bệnh gây xúc động lòng người.
Khách quốc tế đến Việt Nam tăng trở lạiảnh: NHƯ Ý

Phục hồi du lịch: Khách nội, khách ngoại tăng trở lại

TP - Gần nghìn khách quốc tế trở lại Việt Nam trong giai đoạn thí điểm hộ chiếu vắc xin. Một số địa phương ghi nhận dấu hiệu tươi sáng của khách nội địa. Các chuyên gia, người làm du lịch có thêm hy vọng để tiếp tục bàn giải pháp phục hồi ngành kinh tế xanh.