Có 47 kết quả :

Hà Nội: 'Bóng cười' xuống phố đêm giao thừa

Hà Nội: 'Bóng cười' xuống phố đêm giao thừa

TPO - Tối ngày 31/12, hàng nghìn người đã đổ ra đường đi chơi chào đón năm mới 2017. Tại phố Tràng Tiền và khu vực gần phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), một số nhóm thanh niên cầm biển rao bán bóng cười và cũng có không ít bạn trẻ đã sử dụng.
Ô tô “lờ” biển cấm

Ô tô “lờ” biển cấm

TP - Tại khu vực nút giao Cổ Tân - Tông Đản - Lý Đạo Thành (phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội), mặc dù đã có biển cấm đỗ, nhưng nơi đây thường xuyên có ô tô dừng, đỗ sai quy định, gây cản trở giao thông. Những vi phạm trên diễn ra ngay gần trụ sở Công an phường Tràng Tiền.
Một giờ Hà Nội tắt đèn vì Trái đất

Một giờ Hà Nội tắt đèn vì Trái đất

Tối 19/3, nhiều nơi ở Hà Nội hưởng ứng Giờ Trái đất bằng việc tắt đèn điện chiếu sáng trong một tiếng đồng hồ. Phố phường tối đen chốc lát không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, nhưng đem lại ý nghĩa lớn trong việc thay đổi nhận thức về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.
Cờ đỏ sao vàng trong tim mỗi người

Cờ đỏ sao vàng trong tim mỗi người

TPO - Một ấn tượng khi tham dự các hoạt động diễu binh, diễu hành ngày 2/9 năm nay với nhóm PV Tiền Phong đó là thành công đến từ phía người cổ vũ, từ người dân đi xem. Hầu hết trên các tuyến đường mà đoàn diễu binh, diễu hành đi qua, người dân đứng xem hai bên đường khá trật tự, tôn trọng các quy định của lực lượng đảm bảo an ninh.
Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng lễ 30/4

Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng lễ 30/4

TPO - Những ngày này trên các tuyến phố Thủ đô được trang hoàng rực rỡ băng rôn, khẩu hiệu, cờ, và những bức tranh đầy màu sắc chào mừng kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2015)