Tình trẻ kém 20 tuổi tìm được qua hội quý bà và 'đòn đau' dành cho bà chủ chuỗi cửa hàng thời trang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo tôi việc cần làm với chị bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nhân tình kém đến 2 con giáp và chiêu độc tàn tệ khiến quý bà cay đắng vì sự thật phũ phàng , là cắt đứt mối quan hệ già nhân ngãi, non vợ chồng với cậu trai mang tiếng ga lăng, hào hoa, ngọt ngào đó đi.

Sai lầm nào cũng có nguyên nhân của nó, hy vọng rằng qua cái giá phải trả này chị đã nhận ra mình mắc lỗi ở đâu để rút ra cho mình bài học kinh nghiệm chị nhé.

Theo tôi việc cần làm với chị bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nhân tình kém đến 2 con giáp và chiêu độc tàn tệ khiến quý bà cay đắng vì sự thật phũ phàng, là cắt đứt mối quan hệ già nhân ngãi, non vợ chồng với cậu trai mang tiếng ga lăng, hào hoa, ngọt ngào đó đi. Bởi thực ra cậu ấy chỉ là Sở Khanh, chuyên sống nhờ vào nghề làm trai bao của mình mà thôi.

Chị là người phụ nữ tốt, thành đạt trong sự nghiệp có mối giao tiếp rộng rãi, tôi nghĩ nếu chị bình tâm cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định tìm hạnh phúc lần nữa cho mình thì không khó để chị có được người đàn ông xứng đáng với mong đợi của chị.

Chuyện đã qua, chị hãy cho qua, đừng quá buồn khổ rồi nghĩ điều tiêu cực. Con gái chị, người thân của chị, công ty của chị còn cần đến chị rất nhiều, mạnh mẽ, nghị lực lên chị nhé. Thông cảm và chia sẻ cùng chị, rất vui nếu một ngày không xa được tin tốt lành từ cuộc sống riêng và sự nghiệp của chị. Chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG