Nhân tình kém đến 2 con giáp và chiêu độc tàn tệ khiến quý bà cay đắng vì sự thật phũ phàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Việc đáng bàn ở đây là việc chị chọn đối tác để gửi gắm con tim có điều chưa phù hợp khi mà chị hơn tình trẻ của mình tới 2 con giáp. Phần nữa do chị quá vội vàng, không tìm hiểu kỹ càng đã mở lòng đón nhận rồi tự nguyện cung phụng tiền bạc, của cải cho nhân tình khiến kẻ xấu đàng hoàng cho chị vào bẫy lừa đã tính sẵn của họ.

Theo tôi, chuyện tình cảm riêng tư của mỗi người nếu không vi phạm luật pháp, không ảnh hưởng đến đạo đức thì tôi luôn tôn trọng và coi đó là việc cá nhân của mỗi người. Bởi vậy việc chị là mẹ đơn thân, nay sống cô đơn vì con gái đã lấy chồng xa, chị hoàn toàn có quyền tìm cho mình một bờ vai để dựa, tìm cho mình một bến đỗ bình yên vào tuổi 50 không còn trẻ nữa.

Tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Quý bà 'săn' trai đẹp và cái kết khi dính ngay phải Sở Khanh sành đời, thì không chỉ riêng tôi mà dư luận cũng đồng tình, ủng hộ chị và mong chị sớm có được cuộc sống hạnh phúc bên người chị yêu thương.

Việc đáng bàn ở đây là việc chị chọn đối tác để gửi gắm con tim có điều chưa phù hợp khi mà chị hơn tình trẻ của mình tới 2 con giáp. Phần nữa do chị quá vội vàng, không tìm hiểu kỹ càng đã mở lòng đón nhận rồi tự nguyện cung phụng tiền bạc, của cải cho nhân tình khiến kẻ xấu đàng hoàng cho chị vào bẫy lừa đã tính sẵn của họ.

Nhưng thôi dù sao thì chuyện cũng đã rồi, cái giá chị phải trả cho sai lầm cũng không phải quá lớn so với khả năng tài chính của chị. Cái chính là nỗi đau của chị khi bị phụ tình, bị lừa dối, vì vậy mong rằng qua cú vấp này chị bình tâm suy nghĩ để rút kinh nghiệm nếu còn muốn tìm cho mình một tình yêu xứng đáng. Thông cảm và sẻ chia cùng chị, chúc chị may mắn!

MỚI - NÓNG