Tình nguyện trên quê hương

Tình nguyện trên quê hương
TP - Chiến dịch Tình nguyện thanh niên năm 2014 của Ban liên lạc đồng hương Sinh viên Thanh Hóa tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội sẽ về xã Hạ Trung (huyện Bá Thước).

Từ ngày 7/7 đến 20/7, các tình nguyện viên sẽ phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức nhiều hoạt động: Đền ơn đáp nghĩa, kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7; Tu bổ đường giao thông, hệ thống kênh mương thủy lợi, nhà văn hóa xã và xây sân bóng chuyền; Cải tạo vệ sinh môi trường bằng việc trồng 1.500 cây xanh, làm sạch đường làng ngõ xóm, đào cho mỗi hộ gia đình một “Hố rác; Hoạt động tình nguyện vì trẻ em… ”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái nhỏ nhắn năng nổ với các hoạt động phòng chống dịch, giúp đỡ bà con khó khăn

Cô gái nhỏ nhắn năng nổ với các hoạt động phòng chống dịch, giúp đỡ bà con khó khăn

TPO - 'Em muốn cống hiến sức trẻ của mình cho quê hương trong công tác phòng chống dịch để mọi thứ sớm trở lại bình thường. Hơn nữa, khi tận tay trao các phần quà cho người dân trong lúc giãn cách, em đón nhận niềm vui từ ánh mắt, nụ cười và cả những lời cảm ơn từ họ. Đó là động lực cho bản thân và em cảm thấy tự hào vì màu áo xanh tình nguyện đã được xã hội đón nhận một cách thân thương và quý mến', bạn Nguyễn Thị Bé Thơ chia sẻ.
Cán bộ chiến sĩ hỗ trợ tại chung cư 1050 làm lồng đèn tặng cho thiếu nhi. Ảnh: U.P

Đèn ông sao lấp lánh nơi tâm dịch

TP - Dẫu khó khăn trăm bề, những phần quà có cả đèn ông sao, bánh Trung thu, sữa… đã kịp thời đến với các em nhỏ khắp các khu lưu trú thanh niên công nhân, các xóm trọ nghèo và cả bệnh viện dã chiến nơi các bệnh nhi đang chống chọi với COVID.