Tập huấn Thanh niên tình nguyện

Tập huấn Thanh niên tình nguyện
TP - Ngày 22/6, Tỉnh Đoàn Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn thanh niên tình nguyện hè năm 2014 cho 170 ĐVTN của các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các học viên được trang bị các kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn ở cơ sở, hướng dẫn tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi, một số trò chơi và hoạt động văn hóa, văn nghệ.

Năm nay, hoạt động tình nguyện chú trọng vào công tác xây dựng nông thôn mới ở những vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số nhiều khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tâm sự của thầy giáo trở thành tình nguyện viên chạy xe cấp cứu chở F0 ở Bình Dương

Tâm sự của thầy giáo trở thành tình nguyện viên chạy xe cấp cứu chở F0 ở Bình Dương

TPO - Khi đại dịch COVID-19 ập đến Bình Dương, thầy giáo Dương Thành Kiên (SN 1992) phải nghỉ dạy học. Từ thông tin báo, đài, thầy Kiên thấy có nhiều F0 đã tử vong do không được di chuyển kịp thời đến khu cách ly, điều trị. Là người con trai duy nhất trong gia đình, thầy Kiên không muốn cha mẹ lo nên giấu gia đình để đăng ký tình nguyện tham gia đội hình di chuyển F0.
Các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D và phụ huynh đón nhận những món quà yêu thương từ chương trình "Đêm hội trăng rằm" và "Sữa 0 đồng".

Trao yêu thương tới hàng nghìn bệnh nhân COVID-19

TPO - Ngày 19/9, hàng nghìn bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh phía Nam đã đón nhận những phần quà, tình cảm yêu thương do các đơn vị trong và ngoài Quân đội trao gửi.