Tình cờ phát hiện chuyện động trời của chồng nhờ lang thang đi dạo

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Sự việc đã hai năm rõ mười, bởi xâu chuỗi tất cả những gì chồng cô biểu hiện từ lúc tiễn cô xa nhà đi học xa đến khi cô chứng kiến cảnh chồng dìu gái trẻ ôm bụng bầu tới nhà hộ sinh thì chắc chắn "tình yêu" ngoài luồng ấy đã có từ lâu rồi. 

        Tôi nghĩ hạnh phúc gia đình cô đang đi đến hồi kết rồi đó, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng quên sinh nhật vợ vì bận chăm bồ đẻ. Sự việc đã hai năm rõ mười, bởi xâu chuỗi tất cả những gì chồng cô biểu hiện từ lúc tiễn cô xa nhà đi học xa đến khi cô chứng kiến cảnh chồng dìu gái trẻ ôm bụng bầu tới nhà hộ sinh thì chắc chắn chồng cô đã qua mặt cô bồ bịch từ lâu rồi, và nay chuẩn bị đón con riêng của họ ra đời.

        Theo tôi, chuyện đúng là sự thật thì tôi khuyên cô nên mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay sớm ngày nào hay ngày ấy với người đàn ông phụ bạc, xấu xa đó đi. Cô đừng trông mong vào sự hối lỗi của anh ta, cũng đừng trông mong sẽ lay chuyển, sẽ níu kéo được chồng khi mà suốt một thời gian dài cô đi học anh ta đã cố tình lạnh nhạt với cô, cố tình cho cô thấy cô không còn quan trọng với cuộc đời của anh ta nữa. Vậy thì hà cớ gì cô phải nhúm mình nhịn nhục để giữ một con người không thuộc về mình đó?

        Mạnh mẽ, tự tin, nghị lực lên cô nhé, cô còn trẻ, cô có chỗ đứng tốt trong xã hội, cô là người tử tế nhất định cô sẽ sớm tìm được tình yêu, hạnh phúc cho mình. Chúc cô may mắn và luôn khỏe.

MỚI - NÓNG