Có 157 kết quả :

Nam sinh 2K3 bật mí kỹ năng đạt điểm học tập tuyệt đối toàn A

Nam sinh 2K3 bật mí kỹ năng đạt điểm học tập tuyệt đối toàn A

TPO - Đó là Nguyễn Đình Hạnh, hiện đang là sinh viên lớp 63HTTT2, ngành Hệ thống thông tin, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Thủy lợi. Theo Hạnh “Đại học là ước mơ của rất nhiều học sinh từ khi còn nhỏ, nhưng là sinh viên của Trường Đại học Thủy lợi thì ước mơ ấy không phải ai cũng dễ có được. Và Hạnh đã may mắn có được cái duyên ấy với Trường”.
Điều động, biệt phái giáo viên dạy Tiếng Anh, Tin học liên trường, liên cấp

Điều động, biệt phái giáo viên dạy Tiếng Anh, Tin học liên trường, liên cấp

TPO - Năm học 2022-2023 là năm đầu tiên áp dụng dạy học Tiếng Anh, Tin học bắt buộc từ lớp 3. Tuy nhiên, các địa phương hiện thiếu trầm trọng giáo viên ở các bộ môn này. Bộ Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) vừa có hướng dẫn, cho phép điều động, biệt phái giáo viên dạy liên trường, liên cấp từ năm học tới.
Giáo viên vẫn đang phải vất vả “xoay” chứng chỉ ngoại ngữ, tin học

Giáo viên chưa hết khổ vì chứng chỉ ngoại ngữ

TP - Bộ GD&ĐT sẽ đưa nội dung xóa bỏ chứng chỉ ngoại ngữ, tin học vào thông tư sửa đổi quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương giáo viên mầm non, phổ thông công lập. Theo kế hoạch, tháng 12, thông tư sẽ được đưa ra lấy ý kiến và có hiệu lực sau 45 ngày.
Sẽ không có Windows 11?

Sẽ không có Windows 11?

Microsoft dường như muốn ổn định và biến Windows 10 trở thành hệ điều hành cuối cùng. Họ chỉ cho ra các bản cập nhật thay vì thay thế bằng một bản Windows hoàn toàn mới.  
Phát động cuộc thi vô địch Tin học văn phòng thế giới 2020

Phát động cuộc thi vô địch Tin học văn phòng thế giới 2020

TPO - Hôm nay 10/12, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam với sự đồng hành của Tập đoàn Viettel (BTC quốc gia), đã chính thức phát động Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới - Viettel 2020 (MOS World Championship - Viettel 2020) tại Việt Nam trên quy mô toàn quốc.
Đội tuyển Việt Nam tại lễ trao giải

Việt Nam giành huy chương đồng cuộc thi tin học văn phòng thế giới

TPO - Vượt qua các thí sinh đến từ gần 60 đội tuyển quốc gia khắp nơi trên thế giới, hai thí sinh của Việt Nam vừa xuất sắc đạt Huy chương Đồng thế giới Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng thế giới (MOSWC) và giải Khán giả bình chọn Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới (ACAWC) năm 2019 diễn ra từ ngày 28-31/7 tại TP. New York, Hoa Kỳ.