Tiến sĩ trẻ và sự thật choáng váng sau kết quả khám vô sinh

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Anh rất khổ tâm, rất sốc khi biết bệnh tình không may của mình, nhưng qua nỗi đau này anh mới hiểu bộ mặt thật của người đàn bà xinh đẹp sống cùng anh trong một mái nhà.

Tôi không hề quen biết anh, nhưng đọc câu chuyện tâm sự Choáng khi mình bị vô sinh mà vẫn ... 'đủ nếp, đủ tẻ' của anh tôi cũng choáng váng.

Tôi không nghĩ rằng một phụ nữ có học, có hiểu biết, có chỗ đứng hơn người như vợ anh lại có thể sống hư hỏng, lừa dối chồng và cả gia đình, dòng tộc nhà chồng một cách trắng trợn như vậy!

Theo ý kiến riêng của tôi, tôi ủng hộ để anh ra tòa chấm dứt hôn nhân với cô ấy. Còn đối với 2 đứa trẻ thì xét một cách sòng phẳng, thẳng thắn ra thì không máu mủ ruột rà gì với anh, do đó anh có quyền khước từ nuôi dưỡng, dạy dỗ các bé.

       Vợ anh đã ngang nhiên phản bội anh, ngang nhiên quan hệ bất chính với tình cũ và có con với họ, vậy anh hãy để cho cô ấy tự giải quyết hậu quả của mình.

Tôi hiểu anh rất khổ tâm, rất sốc khi biết bệnh tình không may của mình, nhưng qua nỗi đau này anh mới hiểu bộ mặt thật của người đàn bà xinh đẹp sống cùng anh trong một mái nhà.

Đừng tiếc nuối, níu giữ làm gì cho phí công, phí sức anh ạ, việc cần làm ngay của anh lúc này là li hôn vợ và yêu cầu cô ấy và hai đứa con của cô ấy dọn ra khỏi nhà anh. Khi lòng tin và tình yêu đặt nhầm chỗ thì tỉnh táo nhất là mạnh mẽ, sáng suốt và nghị lực làm lại từ đầu.

       Mong cuộc sống anh sớm ổ định và bình yên. Chúc anh khỏe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương công bố đường dây nóng tránh F0 ‘tự bơi’, xử lý nơi nào né trách nhiệm

Bình Dương công bố đường dây nóng tránh F0 ‘tự bơi’, xử lý nơi nào né trách nhiệm

TPO - Người dân ở một số phường, xã phản ánh việc tự xét nghiệm phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 nhưng khó tiếp cận y tế để được theo dõi, Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã công khai số điện thoại lãnh đạo, nhân viên y tế xã, phường, y tế lưu động. Lãnh đạo tỉnh Bình Dương cho biết, sẽ chấn chỉnh, xử lý nghiêm đối với các đơn vị, địa phương nếu phát hiện có hành vi né tránh trách nhiệm để F0 “tự bơi”.