Chồng 'lôi' bồ trẻ về nước để ... thỏa lòng yêu

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chẳng mấy người sa chân vào "trò chơi tình ái" lại đủ tỉnh táo tự nguyện rút ra hay dừng lại cả. Như chồng chị thì ăn chơi chán ở xứ người còn 'lôi' theo cả bồ trẻ về nước. 

Nếu chị không còn tình cảm đối với chồng nữa thì lúc này là thời điểm thích hợp để chị đưa đơn ra tòa chia tay chồng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'nợ' quà sinh nhật vợ nhưng bao bồ ăn chơi tới bến. Bởi vợ, chồng chị chưa có mối ràng buộc là một đứa con chung, chấm dứt hôn nhân sớm ngày nào tốt ngày ấy chị ạ.

       Thường những người đã có gan lừa vợ, lừa chồng để bồ bịch trai gái thì khi bị phát hiện họ cũng có gan tiếp tục đóng kịch, bao biện cho mình để tránh được dư luận cũng như làm mềm lòng chồng, vợ của mình. Thế nhưng sau đó lại chứng nào tật ấy, lại ngựa quen đường cũ mà thôi, bởi chẳng mấy người sa chân vào "trò chơi tình ái" lại đủ tỉnh táo tự nguyện rút ra, hay dừng lại cả.

       Chị còn trẻ, tương lai còn ở phía trước, công việc của chị cũng ổn định, chị không nên lo lắng là sau khi rời khỏi căn nhà của chồng chị sẽ lâm vào cảnh thiếu thốn, vất vả. Bên chị còn có bố, mẹ, nếu cảm thấy khó khăn, hụt hẫng thời gian đầu, chị có thể trở về cùng bố, mẹ rồi tìm vui trong tình cảm gia đình, tìm khuây khỏa trong công việc ở công ty.

       Chị là người phụ nữ mạnh mẽ, sống bản lĩnh và có lòng nhân ái, nhất định chị sẽ gặp được người đàn ông xứng đáng với mong đợi của chị. Thông cảm và chúc chị dồi dào sức khỏe, gặp may mắn trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp, mong nhận được tin tốt lành từ chị.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

TPO - Nhằm chia sẻ với hệ thống y tế và người dân, đặc biệt với những địa phương phải thực hiện giãn cách, nhiều mạng lưới, nền tảng kết nối "khám bệnh online" được điều hành và thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín đã ra đời nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc về COVID-19 và các bệnh lý thường gặp, cũng như kết nối trực tuyến với bác sĩ, đặt lịch khám bệnh...
TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.
Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 28/7 Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 3.698 ca mắc mới COVID-19 với 1 ca nhập cảnh và 3.697 ca ghi nhận trong nước (781 ca trong cộng đồng). Như vậy trong ngày 28/7, có 6.559 ca mắc mới, trong đó 4 ca nhập cảnh và 6.555 ca ghi nhận trong nước.