Vợ chết sững vì chồng đòi bán nhà để cung phụng tình trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chẳng có người vợ nào không đau đớn, không chết lặng khi biết chồng mình có người đàn bà khác, lại còn về đòi bán nhà để lấy tiền cung phụng cho nhân tình.

Hai từ “giá như” của chị sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng bán nhà trả nợ vì 'vay tình' gái bia ôm mà thành hiện thực thì trên đời này mọi chuyện đều tốt đẹp, đều xuôi chèo mát mái cả chị ạ.

Tuy vậy thật đáng tiếc vì khi sự việc đã xảy ra rồi thì hai chữ “giá như” chỉ để tiếc nuối, chỉ để ân hận mà thôi đúng không chị?

Nhưng theo ý kiến riêng của tôi hạnh phúc gia đình chị đang ở vào lúc nước sôi, lửa bỏng đấy. Nếu chị không có biện pháp cứu vãn e rằng khó giữ được chồng cho mình cũng như khó giữ bố được cho hai con còn trứng nước của chị.

Chị cần bình tĩnh, khôn khéo lựa khi chồng bớt sốc vì món nợ do bồ bịch thỉ tỉ tê khuyên nhủ, phân tích cho anh ấy thấy cái sai của mình. Nếu chồng chị hối lỗi, biết việc làm của mình ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ, con thì chị cùng chồng chung tay giải quyết số nợ này.

Chị còn bố, mẹ đẻ, bố, mẹ chồng và họ hàng thân thích, chị nên dựa vào họ, vay mượn mỗi nơi một ít, sao cho khỏi phải bán nhà, rồi sau đó vợ, chồng làm lụng trả nợ dần. Chắc chắn đôi bên bố, mẹ sẽ không để gia đình chị lâm vào cảnh màn trời, chiếu đất đâu. Chỉ cần chị khéo léo đưa ra được phương án trả nợ hợp lí thì tôi tin rằng mọi người sẽ chung tay giúp đỡ vợ, chồng chị qua cơn khó khăn này. Mong mọi sự bình an, may mắn đến với chị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

TPO - Nhằm chia sẻ với hệ thống y tế và người dân, đặc biệt với những địa phương phải thực hiện giãn cách, nhiều mạng lưới, nền tảng kết nối "khám bệnh online" được điều hành và thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín đã ra đời nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc về COVID-19 và các bệnh lý thường gặp, cũng như kết nối trực tuyến với bác sĩ, đặt lịch khám bệnh...
TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.
Những thanh niên này dùng 6 xe cá nhân cải tiến để vận chuyển F0 khi họ cần đến các bệnh viện

Ấm lòng mùa dịch: Bác sĩ tư vấn online miễn phí, nhóm tình nguyện vận chuyển F0

TPO - Cùng với các lực lượng thuộc tuyến đầu chống dịch, ở vòng ngoài, một lực lượng tình nguyện hỗ trợ người dân không kém phần hùng hậu và đầy nhiệt huyết, đó là đội ngũ y bác sĩ, các dược sĩ, nhà thuốc sẵn sàng tham gia giảm tải bệnh tật, khó khăn cho người dân. Mọi người vẫn gọi họ với cái tên thân thương: “tuyến ngoài” chống dịch.