Vợ sờ sờ ở nhà, chồng vẫn ngang nhiên đi đêm về hôm bồ bịch

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cô để mặc chồng tự do, đến khi phát hiện anh ta tình cảm lạnh nhạt với mình, có biểu hiện gần gũi với gái quán bia mà cũng làm ngơ thì chồng cô không qua mặt vợ để bồ bịch mới là chuyện lạ.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ chết sững nhìn chồng ôm bồ trẻ vào ... nhà nghỉ, trước khi trách chồng ăn ở hai lòng có lẽ cô nên nghiêm khắc xem lại mình đi! Tôi mạnh dạn khuyên cô như vậy bởi trong việc hư hỏng của chồng có phần lỗi của cô nữa đấy.

 Nếu cô không cản được chồng chung vốn mở quán nhậu với người anh họ thì ít ra cô cũng phải để mắt tới công việc kinh doanh của chồng chứ. Đằng này cô để mặc chồng tự tung, tự tác đến khi phát hiện ra chồng tình cảm lạnh nhạt với mình, có biểu hiện gần gũi với gái quán bia mà cũng làm ngơ thì chồng cô không qua mặt cô để bồ bịch, trăng hoa, ong bướm mới là chuyện lạ.

Tôi không có ý khuyên cô bỏ chồng mà mong rằng cô tỉnh táo để sớm có biện pháp níu kéo chồng trở về mái ấm của mình. Vợ, chồng cô đều còn rất trẻ, cuộc sống lứa đôi chỉ mới bắt đầu, đừng bỏ phí thời gian vàng lúc này, đến khi đã quá mù hóa mưa sẽ khó hàn gắn cô ạ.

Cô sai, cô phải sửa, chồng sai cô cũng nhẹ nhàng phân tích, khuyên nhủ, bên cô còn có ba, má, có người thân của cô và của chồng, nếu cô biết kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người, chắc chắn không ai để cô xoay xở một mình đâu.

Vững vàng, mạnh mẽ, tự tin lên cô nhé, mong sớm nhận được tin vui từ gia đình nhỏ của cô.

MỚI - NÓNG
Bác sĩ trung ương hỗ trợ điều trị các tỉnh phía Nam Ảnh: Tuấn Dũng
Hỗ trợ 5 tỉnh phía Nam nhân lực, vắc xin và thuốc điều trị
TP - Tại cuộc họp do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chủ trì chiều 6/12, với lãnh đạo các tỉnh đang có ca mắc COVID-19, số ca tử vong gia tăng trong thời gian gần đây, các địa phương đề xuất Bộ chi viện thêm nhân lực, cấp thêm vắc xin để tiêm mũi bổ sung và thuốc kháng virus điều trị F0 tại nhà có kiểm soát, hỗ trợ máy thở…

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm COVID-19 cho người dân Hà Nội. Ảnh: Long Phạm

Nhiều F0 tự ý đến bệnh viện, nguy cơ quá tải và lây lan dịch

TP - Ngày 6/12, Hà Nội ghi nhận 774 ca nhiễm COVID-19 mới, trong đó có 280 ca cộng đồng. Đây là ngày có số mắc cao nhất ở Hà Nội từ trước đến nay theo thống kê của Sở Y tế. Số ca mắc tăng nhanh trong những ngày vừa qua dẫn đến thực trạng nhiều người dân tự ý xét nghiệm và khi kết quả dương tính đã tới thẳng bệnh viện dù đủ điều kiện cách li tại nhà.