Có 49 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Vitamin B1 - tưởng dùng dễ mà không dễ

Có không ít bà mẹ khi thấy con có biểu hiện lười ăn liền vội vàng mua vitamin B1 cho con uống. Tuy nhiên, theo cảnh báo của các chuyên gia dinh dưỡng, tùy tiện sử dụng vitamin B1 không chỉ có tác dụng ngược mà còn có thể gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm đến sức khỏe.
7 lợi ích bất ngờ khi phụ nữ đạt cực khoái

7 lợi ích bất ngờ khi phụ nữ đạt cực khoái

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng đạt cực khoái từ 3 đến nhiều lần mỗi tuần có thể làm giảm 50% nguy cơ đau tim hay đột quỵ ở phụ nữ. Ngoài ra, cực khoái còn giúp phụ nữ giảm đau, ngủ ngon, tăng cường hệ miễn dịch chống lại nhiều bệnh tật,... Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe không ngờ tới của việc đạt cực khoái ở phụ nữ.
Cách chế ngự chứng nghiện đường.

6 cách giúp nàng 'hảo ngọt' giảm cân

Khi bạn ăn gói bánh bích quy hoặc chỉ vài lát bánh, bạn có thấy mình tiêu thụ nó rất nhanh không? Bạn có cảm thấy uể oải suốt cả ngày? Bạn có thường xuyên ăn những chiếc bánh rán, bánh nướng, kem hoặc khoai tây chiên? Bạn có hài lòng với một chiếc bánh ngọt trong bữa tráng miệng, hay cần đến 2, 3 chiếc nữa?
Lý do làm bạn thất bại khi giảm cân

Lý do làm bạn thất bại khi giảm cân

TPO - Bạn siêng năng chạy bộ mỗi buổi sáng với hy vọng giảm đi một vài cân nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn. Bạn tự hỏi mình câu hỏi tại sao và làm cách nào, liệu mình có thực hiện đúng cách hay chưa? Dưới đây là 3 lý do bạn nên tránh khi thực hiện được mơ ước giảm cân nhé!
Ngủ rốn giúp giảm béo

Ngủ rốn giúp giảm béo

TP - Các nhà nghiên cứu tại đại học Chicago, Mỹ vừa có một phát hiện thú vị dành cho những người quá cân. Đó là việc ngủ rốn vào ngày cuối tuần ( nhiều khi chỉ nằm thêm 90 phút ) cũng giúp giảm béo.