Có 12 kết quả :

Một tranh minh hoạ cảnh báo các cô gái Trung Quốc về nguy cơ trúng bẫy "nam nhân kế" của gián điệp nước ngoài. (Ảnh: CNN)

Trung Quốc treo thưởng 15.000 USD cho người tố giác gián điệp

TPO - Trung Quốc đang có chính sách thưởng tiền mặt lên đến 100.000 tệ (15.000 USD) cho người cung cấp thông tin về những đối tượng gây đe doạ cho an ninh quốc gia, trong bối cảnh nước này tiếp tục chiến dịch kéo dài nhiều năm để loại bỏ những gì bị coi là mối đe doạ từ gián điệp nước ngoài và “các thế lực thù địch”.
Bí thư thứ nhất Trung ương Ðoàn Nguyễn Anh Tuấn trao khen thưởng cho các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Như Ý

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng: Cảnh giác với những luận điệu sai trái

TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, PGS.TS. Vũ Văn Phúc, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học các cơ quan Ðảng Trung ương, nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản khẳng định, kết quả thực hiện Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới mang lại kết quả tích cực...
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia kiểm tra công tác bầu cử tại Quảng Ninh. Ảnh: CTV

Phản bác các luận điệu chống phá bầu cử

TP - Để chuẩn bị tốt nhất cho “Ngày hội của toàn dân”, những ngày qua, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng các thành viên đã trực tiếp về nhiều địa phương kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử. Chuẩn bị thật tốt các phương án, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác bầu cử là vấn đề được đặc biệt quan tâm khi Đoàn giám sát về làm việc tại các địa phương.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm việc tại Gia Lai

Chủ tịch Quốc hội: Cần biện pháp quyết liệt để trấn áp 'tín dụng đen'

TPO - Chủ tịch Quốc hội nhắc nhở lãnh đạo các cấp ở Gia Lai phải tích cực giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân qua các cuộc tiếp xúc cử tri. Cần tăng cường trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, nhất là tín dụng đen. Gia Lai cần có biện pháp quyết liệt để trấn áp loại tội phạm này, bảo đảm tài sản của nhân dân.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương và Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội chủ trì buổi hội thảo.

Xây dựng thế hệ trẻ giàu yêu thương, trung thực, sẻ chia với cộng đồng

TPO - Chiều 23/4, Thành Đoàn Hà Nội phối hợp với trường ĐHKHXH và NV – ĐHQG Hà Nội tổ chức buổi hội thảo Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng trong sinh viên. Dự buổi lễ có Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương; PGS, TS. Nguyễn Văn Kim, Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐHKHXH và NV – ĐHQG Hà Nội.