Tiếp tục hỗ trợ cảnh sát biển và kiểm ngư

Tiếp tục hỗ trợ cảnh sát biển và kiểm ngư
TPO -   Ngày 17/5, Tổng Cty Xây dựng công trình giao thông 4 trao số tiền hỗ trợ 500 triệu đồng cho lãnh đạo Bộ tư lệnh Cảnh sát Biển và Cục Kiểm ngư Việt Nam; mỗi đơn vị nhận 250 triệu đồng. 

Việc trao số tiền ủng hộ trên diễn ra tại Hội nghị biểu dương Người lao động xuất sắc tiêu biểu của Cienco 4. Tại Hội nghị này, Cienco 4 cũng phát động phong trào Vì chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Lãnh đạo Cienco 4 yêu cầu người lao động nắm chắc thông tin, bình tĩnh, tin tưởng quan điểm, chủ trương và biện pháp giải quyết của Đảng và Nhà nước về quan hệ Việt Nam - Trung Quốc, tránh bị các thế lực thù địch và phần tử cơ hội chính trị lôi kéo, kích động tụ tập đông người, có các hành động quá khích, gây mất trật tự an ninh. 

Cienco 4 cũng đặt mục tiêu mỗi cán bộ, đoàn viên, người lao động là một tuyên truyền viên trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc theo đúng luật pháp của nước ta và luật pháp quốc tế. 

Ngoài ra, tổng công ty cũng kêu gọi cán bộ công nhân viên chung tay góp sức ủng hộ bằng vật chất, tinh thần cho lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư và ngư dân.

Cùng với nhiệm vụ đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, năm 2013 Cienco4 cũng đã đẩy mạnh các hoạt động xã hội từ thiện hướng đến thanh niên xung phong, người nghèo, khắc phục lũ lụt. 

Tổng số tiền Cienco4 chi cho các hoạt động xã hội trong năm 2013 đạt gần 25 tỷ đồng.


MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm