Có 300 kết quả :

Bài hát “Con bố mẹ là cán bộ Đoàn” được bác sĩ Tôn Thất Toàn phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của sinh viên Phương Uyên Ảnh THỤC HIỀN

Bác sĩ phổ nhạc bài thơ về cán bộ Đoàn

TP - Xúc động khi đọc bài thơ “Con bố mẹ là cán bộ Đoàn”, bác sĩ Tôn Thất Toàn (cựu cán bộ Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, hiện là Phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Khánh Hòa) đã phổ nhạc bài thơ này thành bài hát cùng tên. Bài hát đã lan toả tinh thần tuổi trẻ sống cống hiến vì quê hương, đất nước.
Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam; ông Hà Quang Dự, nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Trưởng ban Liên lạc cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Việt Nam.

Xây dựng văn hoá sống cho thanh niên

TPO - Ông Thiều Quang Thắng, nguyên Trưởng ban Mặt trận T.Ư Đoàn cho rằng, Đoàn cần chú trọng giáo dục văn hóa sống cho thanh thiếu nhi. Trong giáo dục văn hóa sống cần đi vào những vấn đề cụ thể, từ văn hóa ăn, văn hóa mặc, văn hóa ở, đặc biệt là văn hóa ứng xử trong gia đình, trường học, cộng đồng và xã hội.
Chủ tịch UBND quận 12 Lê Hoài Trung (ngoài cùng bên trái) tháp tùng Thủ tướng Phan Văn Khải tiếp xúc cử tri

Người cựu cán bộ Ðoàn và hai lần “đụng” không tặc Lý Tống

TP - Không chỉ có nhiều đóng góp trong lĩnh vực cải cách hành chính tại TPHCM, nguyên Phó Giám đốc Sở Nội vụ Lê Hoài Trung còn để lại nhiều dấu ấn trên các công trình giao thông trọng điểm như mở rộng đường Trường Chinh, đường Xuyên Á, khơi thông cửa ngõ tây bắc thành phố trước khi mang thân phận bị can trong một vụ án oan...
Từ gương mặt tiêu biểu xuất sắc đến nữ cán bộ Đoàn tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm

Từ gương mặt tiêu biểu xuất sắc đến nữ cán bộ Đoàn tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm

TPO - Với công việc là chuyên viên chuyên trách công tác Đoàn, đồng thời, cũng là Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Y Hà Nội, Cao Thị Thúy Anh (29 tuổi) là gương mặt tiêu biểu xuất sắc trong việc đưa ra nhiều sáng kiến, ý tưởng hay. Đặc biệt, với trọng trách được giao phó, bằng trách nhiệm của bản thân, Thuý Anh đã góp sức không nhỏ trong các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 suốt thời gian qua.
Dấu ấn Đại hội điểm của Đoàn Thanh niên Cục Cảnh sát Giao thông

Dấu ấn Đại hội điểm của Đoàn Thanh niên Cục Cảnh sát Giao thông

TPO - Đại hội điểm cấp huyện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Cảnh sát Giao thông (CSGT, Bộ Công an) lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 để lại nhiều dấu ấn nổi bật của tuổi trẻ; Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 15 đồng chí, trong đó Đại uý Đoàn Tiến Mạnh tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Thanh niên Cục CSGT Khoá VII.
Thành tích đạt được là động lực để bản thân tiếp tục cố gắng

Thành tích đạt được là động lực để bản thân tiếp tục cố gắng

TPO - Trần Thị Hương (sinh năm 2001) là người con gái của mảnh đất xứ Thanh. Hiện cô đang là sinh viên năm 3, lớp KMT60ĐH, chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường, Viện Môi trường, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Tự hào đứng trong hàng ngũ của Đảng ở tuổi 18, Hương tiếp tục phát huy phẩm chất của người cán bộ Đoàn với nguồn năng lượng tích cực, trái tim ấm áp nhiệt huyết trong công tác Đoàn Hội. Không chỉ vậy, với GPA 5 kỳ học đạt xuất sắc 3.82/4 Hương liên tiếp đạt được nhiều thành tích, bằng khen đáng ngưỡng mộ.
'Tiên phong và xung kích là hai điều thanh niên Việt Nam cần phải có'

'Tiên phong và xung kích là hai điều thanh niên Việt Nam cần phải có'

TPO - Trần Ngọc Minh hiện đang là Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Bí thư Liên chi Đoàn khoa Lịch sử Đảng, Phó Chánh văn phòng Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với niềm đam mê hoạt động Đoàn, chàng thanh niên sinh năm 2001 không màng khó khăn, đối diện thử thách để được cống hiến cho xã hội.
Lê Bảo Khanh, sinh viên ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TPHCM)

Hoàn thiện mình hơn khi vào Đảng

TP - Được đứng vào hàng ngũ của Đảng trong thời điểm ý nghĩa và giữa lúc tuổi đời còn trẻ, nhiều bạn tự răn mình càng phải cố gắng phấn đấu và trau dồi bản thân để cống hiến nhiều hơn.
'Tôi luôn tự hào khi là cán bộ Đoàn!'

'Tôi luôn tự hào khi là cán bộ Đoàn!'

TPO - Hoàng Tuấn Thành, sinh viên ngành Kinh tế, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, sinh ra và lớn lên tại quê lúa Thái Bình luôn mang trong mình khát vọng được cống hiến thật nhiều cho quê hương đất nước. Có hoài bão lớn lao, ngay từ bậc trung học phổ thông, cậu bạn đã sớm trở thành một cán bộ Đoàn tiêu biểu được nhiều người biết đến.
Giải thưởng 30 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Trị

Giải thưởng 30 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Trị

TPO - Sáng 24/3/2022, Tỉnh Đoàn Quảng Trị tổ chức lễ trao giải thưởng gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Trị năm 2021. Tham dự lễ trao giải thưởng có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.
Nhiều đề xuất, mong muốn về việc làm, khởi nghiệp

Nhiều đề xuất, mong muốn về việc làm, khởi nghiệp

TP - Việc làm, đào tạo nghề, khởi nghiệp… là những vấn đề bức thiết được nhiều cán bộ Đoàn, bạn trẻ quan tâm, trăn trở ở giai đoạn hậu COVID-19. Đó cũng là những mong muốn, chia sẻ gửi đến cuộc đối thoại của Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn với đoàn viên, thanh thiếu nhi trong và ngoài nước vào 25/3 tới.