Khát vọng thanh niên Đắk Lắk trong thời kỳ mới

TPO - Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã chia sẻ về vai trò của thanh niên trong thời đại mới; bản lĩnh của thế hệ trẻ, khát vọng của thanh niên trong thời đại ngày nay…Bên cạnh đó còn có việc rèn luyện, giáo dục với các bạn trẻ là học sinh, thanh niên trong môi trường học đường.
Khát vọng thanh niên Đắk Lắk trong thời kỳ mới ảnh 1
Ngày 7/4, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức diễn đàn với chủ đề Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Đắk Lắk trong thời kỳ mới “Tiên phong hành động – Khát vọng vươn lên” gắn với việc tìm hiểu cuốn sách “Người trẻ có sợ trách nhiệm”.
Khát vọng thanh niên Đắk Lắk trong thời kỳ mới ảnh 2

Chương trình nằm trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc tỉnh Đắk Lắk năm 2024 diễn ra tại đường sách cà phê Buôn Ma Thuột. Tại diễn đàn, các bạn đoàn viên, thanh niên được gặp gỡ các khách mời là những cán bộ đoàn tiêu biểu gương mẫu, gương sinh viên học tốt.

Khát vọng thanh niên Đắk Lắk trong thời kỳ mới ảnh 3

Tại diễn đàn, đoàn viên thanh niên được nghe chia sẻ về vai trò của thanh niên trong thời đại mới; việc rèn luyện, giáo dục với các bạn trẻ là học sinh, thanh niên trong môi trường học đường; khát vọng của thanh niên trong thời đại ngày nay; bản lĩnh của thế hệ trẻ…

Khát vọng thanh niên Đắk Lắk trong thời kỳ mới ảnh 4

Diễn đàn góp phần xây dựng hình mẫu thanh niên Đắk Lắk thời kỳ mới có lý tưởng cách mạng; đạo đức, lối sống văn hóa; lòng yêu nước; tự hào dân tộc, có bản lĩnh, hoài bão, khát vọng cống hiến, vươn lên, phát triển lành mạnh, toàn diện, hài hòa cả về trí lực và tinh thần.

Khát vọng thanh niên Đắk Lắk trong thời kỳ mới ảnh 5

Trước đó, trong khuôn khổ chương trình ngày sách và văn hóa đọc, ngày 6/4, khoảng 100 em Thiếu nhi trên địa bàn tỉnh tập trung tại đường sách cà phê buôn Ma Thuột tham gia cuộc thi vẽ tranh.

Khát vọng thanh niên Đắk Lắk trong thời kỳ mới ảnh 6
Khát vọng thanh niên Đắk Lắk trong thời kỳ mới ảnh 7
Chương trình thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề: Yêu cà phê – Yêu Ban Mê. Mỗi em tham gia vẽ một tác phẩm bằng màu sáp hoặc màu nước/acrylic tại sự kiện trong thời gian 3 tiếng. Các tác phẩm sau sự kiện sẽ được trao tặng tới các em tham dự.
Khát vọng thanh niên Đắk Lắk trong thời kỳ mới ảnh 8

Những tác phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được lựa chọn triển lãm tại đường sách cà phê Buôn Ma Thuột trong suốt thời gian diễn ra sự kiện “Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk năm 2024” từ 5-7/4/2024.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.