Bộ GTVT tiếp sức cho kiểm ngư và cảnh sát biển

 Bộ GTVT tiếp sức cho kiểm ngư và cảnh sát biển
TP - Chiều 13/5, Công đoàn ngành GTVT thăm và trao tặng 300 triệu đồng cho Cục Kiểm ngư (Bộ NN&PTNT) và 300 triệu đồng cho Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển.

Số tiền ủng hộ được các cán bộ, công nhân viên trong ngành đóng góp trong những ngày qua.

Tại lễ trao, đại diện Cục Kiểm ngư, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển hứa sẽ bảo vệ vững chắc vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc. Thiếu tướng Hoàng Văn Đồng, Phó Chính ủy Bộ tư lệnh Cảnh sát biển nói: “Hành động của Trung Quốc chưa có dấu hiệu lắng dịu.

Tuy nhiên, lực lượng cảnh sát biển sẽ kiên quyết thực hiện bằng được nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, không phụ lòng tin của nhân dân”.

MỚI - NÓNG
Tượng “Nữ thần Tự Do”
Quanh những bức tượng bị 'ném đá'
TP - Tượng 12 con giáp, tượng “Nữ thần Tự Do”, tượng “Nữ hoàng băng giá”… bất ngờ mọc lên ở những địa danh được thiên nhiên ưu đãi, là những địa chỉ thu hút khách du lịch. Đáng tiếc, chúng lại bị dư luận “ném đá” tơi bời.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.