Hỗ trợ kiểm ngư, cảnh sát biển sắm trang thiết bị

Hỗ trợ kiểm ngư, cảnh sát biển sắm trang thiết bị
TP - Chiều 14/5, Chủ tịch Hiệp hội Chế biến xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) Trần Thiện Hải cùng đoàn công tác đến thăm Chi đội kiểm ngư số 3, Chi cục kiểm ngư Vùng 2 tại Đà Nẵng, trao 1 tỷ đồng hỗ trợ trang thiết bị phục vụ công tác và giúp các kiểm ngư bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Chiều cùng ngày, VASEP cũng trao số tiền 1 tỷ đồng cho Vùng Cảnh sát biển 2 (Kỳ Hà, Tam Kỳ, Quảng Nam) nhằm hỗ trợ mua sắm phương tiện máy móc phục vụ công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo. Đây là số tiền đóng góp của các DN thủy sản thành viên VASEP trong cuộc vận động “Nghĩa tình biển đảo”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong những ngày gần đây, lực lượng trực chốt kiểm soát dịch bệnh tại đèo Bình Đê, thị xã Đức Phổ phát hiện hơn 5.000 người dân từ TP. HCM và các tỉnh phía Nam tự phát trở về quê để tránh dịch.

Tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi tự phát trở về quê

TPO - Trước tình hình người dân tự phát trở về quê bằng xe máy, xe ô tô cá nhân hay thuê xe dịch vụ ngày càng tăng, trong đó có nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi từ các tỉnh, thành phố đang có dịch COVID-19 theo bản đồ dịch tễ của Bộ Y tế.