Bộ trưởng Y tế trao thuốc, thiết bị y tế cho kiểm ngư

Bộ trưởng trao thuốc, trang thiết bị y tế cho kiểm ngư và ngư dân
Bộ trưởng trao thuốc, trang thiết bị y tế cho kiểm ngư và ngư dân
TP - Chiều 11/5, đoàn công tác Bộ Y tế do Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến dẫn đầu có mặt tại Chi đội 3 (Chi Cục kiểm ngư Vùng 2) thăm và tặng quà cho cán bộ, kiểm ngư viên. Gần 800 triệu đồng bao gồm thuốc, trang thiết bị y tế và tiền mặt trao cho kiểm ngư và ngư dân trên biển.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao và cảm kích tinh thần dũng cảm của lực lượng kiểm ngư dù bị thương trong khi làm nhiệm vụ nhưng vẫn kiên quyết ở lại, sát cánh cùng bà con ngư dân, giữ vững chủ quyền. 


Ông Đào Khánh Lâm, lãnh đạo Chi đội kiểm ngư số 3, cho biết: Chi đội mới thành lập ngày 15/4/2014, đã thực hiện 16 nhiệm vụ trọng tâm do Bộ NN&PTNT giao và hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ ngư trường, thực thi pháp luật trên biển và tạo niềm tin để ngư dân yên tâm đánh bắt. 

Đồng thời cùng với lực lượng Cảnh sát biển bảo vệ chủ quyền vùng biển. Thời gian tới xác định tình hình còn diễn biến phức tạp hơn, lực lượng sẽ phối hợp với Cảnh sát biển không để các thế lực nói chung và Trung Quốc thực hiện ý đồ xâm chiếm lãnh hải.


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn tàu thứ 10 dự án Nhổn - ga Hà Nội cập cảng ở Hải Phòng.

Metro Nhổn - gà Hà Nội vận chuyển đủ 10 đoàn tàu về dự án

TPO - Chiều nay, đoàn tàu cuối cùng dự án đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội đã được vận chuyển về Việt Nam. Như vậy sau hơn 1 năm vận chuyển lần lượt các đoàn tàu từ Pháp về Việt Nam, hiện dự án Metro Nhổn - ga Hà Nội đã hoàn thành vận chuyển tất cả 10 đoàn tàu về dự án, chuẩn bị cho việc vận hành.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.
Một phần cống bao gom nước thải cho sông Tô Lịch đã hoàn thành

Hoàn thành 1,5km cống gom nước thải cho sông Tô Lịch

TPO - Hệ thống cống bao cho sông Tô Lịch và cống chính có quy mô tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 21.958m, đến nay đã thi công được 1km cống bao chính đoạn đào mở và khoan kích ngầm được 572m ống D1500. Hệ thống có nhiệm vụ gom toàn bộ nước thải từ sông Tô Lịch về nhà máy nước thải Yên Xá.