Thành thạo IELTS trong 5 ngày miễn phí

0:00 / 0:00
0:00
Chương trình “Master IELTS in 5 days” dành cho 10.000 học viên trên toàn quốc.
Chương trình “Master IELTS in 5 days” dành cho 10.000 học viên trên toàn quốc.
Trung ương Đoàn phối hợp với Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) triển khai chương trình “Master IELTS in 5 days” (thành thạo IELTS trong 5 ngày) miễn phí dành cho 10.000 học viên.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm triển khai Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018 – 2022. Chương trình sẽ giúp học sinh, sinh viên có môi trường rèn luyện, nâng cao khả năng tiếng Anh, từng bước làm chủ trình độ IELTS, tăng cơ hội cho học sinh được xét tuyển vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam; ứng tuyển các học bổng du học nước ngoài.

Chương trình “Master IELTS in 5 days” dành cho học sinh THPT và sinh viên đại học, cao đẳng trên cả nước, với số lượng tối đa 10.000 học viên, diễn ra từ đầu tháng 10 đến hết tháng 11/2021. Chương trình được thiết kế với 5 buổi học, mỗi buổi khoảng 90 phút theo hình thức học trực tuyến, kết hợp giảng bài, thực hành và luyện tập với giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

Mỗi lớp có khoảng 200 - 500 học viên, tùy theo từng nội dung học. Trong đó, buổi 1: tổng quan định hướng IELTS; buổi 2: bài thi kỹ năng nói phần 1; buổi 3: bài thi kỹ năng nói phần 2; buổi 4: bài thi kỹ năng viết phần 1; buổi 5: bài thi kỹ năng viết phần 2.

Học viên sau khi hoàn thành đăng ký sẽ được làm bài kiểm tra trình độ theo tiêu chuẩn IELTS quốc tế. Sau khi có kết quả, học viên sẽ được sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ.

Sau 5 buổi học, học viên làm bài kiểm tra trình độ theo tiêu chuẩn IELTS quốc tế để đánh giá sự tiến bộ của bản thân. Các học viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ IELTS quốc tế sẽ được hưởng ưu đãi giảm 7% lệ phí thi khi đăng ký theo diện học viên VUS.

Ngoài ra, học viên sẽ được tư vấn đầy đủ trước khi thi về hiệu lực thời gian của chứng chỉ IELTS và khung điểm IELTS tham chiếu đối với yêu cầu của các trường đại học quốc tế và Việt Nam.

MỚI - NÓNG