Thanh niên Khánh Hoà làm tranh từ rác thải

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều sản phẩm tái chế từ rác thải và hình ảnh thanh niên hành động vì môi trường xanh đã được triển lãm tại trường Đại học Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Sáng 5/6, Tỉnh Đoàn Khánh Hòa đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới và Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam tại trường Đại học Nha Trang.

Thanh niên Khánh Hoà làm tranh từ rác thải ảnh 1
Thanh niên Khánh Hoà làm tranh từ rác thải ảnh 2
Các sản phẩm tái chế từ rác thải

Tại đây, ban tổ chức đã triển khai chương trình “Đổi rác thải nhựa nhận quà”, triển lãm các sản phẩm tái chế từ rác thải và khai mạc triển lãm ảnh “Hồi sinh màu xanh trái đất” với nhiều bức ảnh tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường của thanh niên trong tỉnh.

Thanh niên Khánh Hoà làm tranh từ rác thải ảnh 3
Lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà xem ảnh tại triển lãm ảnh “Hồi sinh màu xanh Trái đất”

Dịp này, lãnh đạo UBND tỉnh và Thường trực Tỉnh Đoàn Khánh Hoà đã trao bảng biểu trưng công trình thanh niên “Đường hoa thanh niên” trị giá 20 triệu đồng và công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê bằng năng lượng xanh” trị giá 125 triệu đồng cho Huyện Đoàn Khánh Vĩnh, trao học bổng cho 20 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và cho ra mắt 5 đội hình Thanh niên tình nguyện xung kích vì cuộc sống cộng đồng.

MỚI - NÓNG