Có 864 kết quả :

Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

TPO - Viện Văn hoá Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám khai mạc tuần lễ triển lãm tranh mang tên “Kỳ ẩn Việt Nam ”-bộ sưu tập nhiều công trình kiến trúc cổ nổi tiếng dọc đất nước.
Triển lãm xe điện quốc tế 2022 tại Hàn Quốc có gì?

Triển lãm xe điện quốc tế 2022 tại Hàn Quốc có gì?

TPO - Triển lãm Xe điện quốc tế thường niên lần thứ 9 (International Electric Vehicle Expo-IEVE9), triển lãm lớn nhất về xe điện trên thế giới kéo dài 4 ngày từ 3-6/5, đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Jeju (Hàn Quốc) và các khách sạn lân cận.
Bút pháp trên tranh lụa mới lạ của nữ họa sĩ xứ Thanh

Bút pháp trên tranh lụa mới lạ của nữ họa sĩ xứ Thanh

TPO - Chị Phan Minh Bạch, thành viên của nhóm họa sĩ LACAMEO, gần đây đã góp mặt trong triển lãm của nhóm tại Art Space 42 Yết Kiêu. Qua hai chùm tranh “Ẩn hiện” và “Ảo ảnh”, chị đã thể hiện một tinh thần nghệ thuật khác biệt cùng những xúc cảm trầm lắng, sâu sắc về người phụ nữ.
Triển lãm nhóm 'Lacameo'

Triển lãm nhóm 'Lacameo'

TPO - Lacameo không phải là nhóm họa sỹ đặc biệt, nó mang ý nghĩa bè bạn, nhiều hơn là một khuynh hướng nghệ thuật, cùng học, cùng chơi, cùng có những cách từng trải và trách nhiệm của người mẹ mà bình tĩnh sáng tác. Có lẽ những nhóm này không hiếm ở các thành phố, theo những cách khác nhau, nghề nghiệp khác nhau. Nhưng là họa sỹ họ vẽ một cách trực tiếp về số phận của họ, cách nhìn của họ trong cái thế giới mênh mông mà chật hẹp này.
Hứa Vĩ Văn bên các tác phẩm của mình

Bức tranh đẹp nhất của Hứa Vĩ Văn

TP - Là người mẫu, diễn viên, từng dính tiếng tự mãn đến nỗi phải qua Mỹ sống ẩn dật, đột ngột một ngày Hứa Vĩ Văn trở lại môi trường nghệ thuật nhưng là với tư cách một họa sĩ. Từ đầu năm 2021, ba triển lãm liên tiếp của anh khiến rất nhiều người tò mò: một người của showbiz vẽ thì sẽ như thế nào?
Câu chuyện phương Đông 2. Tranh: Triệu Khắc Tiến.

Độc đáo giao thoa sơn mài Việt-Nhật

Sáng nay (25/3), triển lãm tranh “Câu chuyện Phương Đông” của tiến sĩ Triệu Khắc Tiến khai mạc tại Hà Nội, đem đến cái nhìn tổng quan về nghệ thuật sơn mài đặc biệt của Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời khắc họa một số nét đẹp vĩnh cửu trong văn hóa hai dân tộc.
Ảnh chụp hồ nước đóng băng ở miền bắc nước Ý vừa giành giải thưởng Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã của năm 2021. Ảnh: Cristiano Vendramin.

5 bức ảnh động vật hoang dã đẹp nhất năm 2021

TPO - Hình ảnh một hồ nước đóng băng và sự phản chiếu của những cành liễu trên mặt nước đóng băng đã giành giải thưởng Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã của năm 2021 trong khuôn khổ People’s Choice Award (Giải sự lựa chọn của công chúng).
Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

TPO - Trong khuôn khổ Ngày sách Việt Nam diễn ra ở thành phố Thủ Đức, Ban tổ chức giới thiệu hơn 1.400 tựa sách gồm gần 10.000 bản sách với những chủ đề, nội dung phong phú; đồng thời tổ chức các buổi giao lưu tác giả, giới thiệu sách, tọa đàm với các chuyên đề về sách; tổ chức khu vui chơi phát triển kỹ năng dành cho thiếu nhi.