Có 86 kết quả :

Cơ sở làm đẹp Comeback Beauty núp bóng quán cà phê để mổ “chui”. Ảnh: Sở Y tế TPHCM

Rùng mình 'lò mổ' thẩm mỹ chui

TP - Những “lò mổ” thẩm mỹ nhiều không: không giấy phép hành nghề, không đảm bảo vô trùng, bác sĩ không chứng chỉ, không giấy phép kinh doanh… vẫn nhan nhản hoạt động, vô tư nhận bệnh nhân vào “mổ” vô tội vạ.
Nữ bệnh nhân bị bỏ quên gạc y tế trong ngực đã được cứu kịp thờ

Nâng cấp 'vòng 1', từ chết đến bị thương

TP - Muốn cải thiện “vòng 1” cho thêm phần đầy đặn, hấp dẫn, nhiều phụ nữ thi nhau “mông má, nâng cấp” ở những cơ sở làm đẹp giá rẻ, spa không giấy phép. Kết quả ôm hận suốt đời, thậm chí trả giá bằng tính mạng.
Những lời quảng cáo có cánh trên mạng của các thẩm mỹ viện.

'Chết' vì tin quảng cáo

TP - Nhiều cơ sở thẩm mỹ đã sử dụng triệt để các công cụ quảng cáo trên mạng xã hội để tiếp cận khách hàng. Tin vào những lời quảng cáo “có cánh”,  nhiều người đã phải trả giá đắt.
Cơ sở thẩm mỹ “chui” đang thực hiện các thủ thuật làm đẹp dù không được cấp.

'Lòi' nhiều sai phạm tại thẩm mỹ chui ở Sài Gòn

TP - Sau thời gian tìm hiểu, đột kích cơ sở thẩm mỹ “chui” tại chung cư Ngọc Khánh (Nguyễn Biểu, Q.5), chiều ngày 12/4, Nguyễn Minh Đạt (tự nhận là chủ cơ sở thẩm mỹ Đặng Trang) đã đến làm việc với Sở Y tế TPHCM. Tại đây, người này không xuất trình được bất cứ giấy tờ liên quan.
Ông Nguyễn Minh Đạt đang làm việc với cơ quan chức năng.

Đột nhập cơ sở thẩm mỹ 'chui' giữa Sài Gòn

TP - Một cái nhấp chuột, vài dòng tin nhắn trên mạng xã hội cùng với những lời quảng cáo có cánh về các dịch vụ làm đẹp bình dân, giá rẻ nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối, các cơ sở thẩm mỹ “chui” tại TPHCM dễ dàng đưa khách vào tròng.
Ảnh minh họa: Khều.

Rước họa từ thẩm mỹ viện chui

TP - Vụ một khách hàng quốc tịch Mỹ tử vong sau khi cắt da mỡ bụng trái phép ở Thẩm mỹ Việt Thành trên đường Sư Vạn Hạnh, Q.10, TPHCM chỉ là giọt nước tràn ly. Tìm hiểu của báo Tiền Phong cho thấy, tình trạng các cơ sở thẩm mỹ quảng cáo “lố”, thực hiện phẫu thuật ngoài danh mục cho phép; thậm chí bác sĩ phẫu thuật chưa có chứng chỉ hành nghề không hề hiếm gặp tại nhiều địa phương.