Có 91 kết quả :

Hàng loạt nhà đầu tư tố cáo Chủ tịch chuỗi Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian

Hàng loạt nhà đầu tư tố cáo Chủ tịch chuỗi Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian

TPO - Nhiều người góp hàng tỷ đồng với Chủ tịch HĐQT chuỗi Thẩm mỹ Minh Châu Asian (viết tắt là TMV Minh Châu) nhưng không được tham gia kinh doanh; cơ sở chính và nhiều cơ sở khác đã đóng cửa, nhưng chuỗi thẩm mỹ viện (TMV) này vẫn tiếp tục khai trương cơ sở mới, kể cả trong dịch COVID-19. Trước những dấu hiệu đáng ngờ, các nhà đầu tư đã làm đơn tố giác gửi cơ quan công an.
Cơ sở làm đẹp Comeback Beauty núp bóng quán cà phê để mổ “chui”. Ảnh: Sở Y tế TPHCM

Rùng mình 'lò mổ' thẩm mỹ chui

TP - Những “lò mổ” thẩm mỹ nhiều không: không giấy phép hành nghề, không đảm bảo vô trùng, bác sĩ không chứng chỉ, không giấy phép kinh doanh… vẫn nhan nhản hoạt động, vô tư nhận bệnh nhân vào “mổ” vô tội vạ.
Nữ bệnh nhân bị bỏ quên gạc y tế trong ngực đã được cứu kịp thờ

Nâng cấp 'vòng 1', từ chết đến bị thương

TP - Muốn cải thiện “vòng 1” cho thêm phần đầy đặn, hấp dẫn, nhiều phụ nữ thi nhau “mông má, nâng cấp” ở những cơ sở làm đẹp giá rẻ, spa không giấy phép. Kết quả ôm hận suốt đời, thậm chí trả giá bằng tính mạng.
Những lời quảng cáo có cánh trên mạng của các thẩm mỹ viện.

'Chết' vì tin quảng cáo

TP - Nhiều cơ sở thẩm mỹ đã sử dụng triệt để các công cụ quảng cáo trên mạng xã hội để tiếp cận khách hàng. Tin vào những lời quảng cáo “có cánh”,  nhiều người đã phải trả giá đắt.
Cơ sở thẩm mỹ “chui” đang thực hiện các thủ thuật làm đẹp dù không được cấp.

'Lòi' nhiều sai phạm tại thẩm mỹ chui ở Sài Gòn

TP - Sau thời gian tìm hiểu, đột kích cơ sở thẩm mỹ “chui” tại chung cư Ngọc Khánh (Nguyễn Biểu, Q.5), chiều ngày 12/4, Nguyễn Minh Đạt (tự nhận là chủ cơ sở thẩm mỹ Đặng Trang) đã đến làm việc với Sở Y tế TPHCM. Tại đây, người này không xuất trình được bất cứ giấy tờ liên quan.
Ông Nguyễn Minh Đạt đang làm việc với cơ quan chức năng.

Đột nhập cơ sở thẩm mỹ 'chui' giữa Sài Gòn

TP - Một cái nhấp chuột, vài dòng tin nhắn trên mạng xã hội cùng với những lời quảng cáo có cánh về các dịch vụ làm đẹp bình dân, giá rẻ nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối, các cơ sở thẩm mỹ “chui” tại TPHCM dễ dàng đưa khách vào tròng.