Có 101 kết quả :

Bắt thêm một giám đốc doanh nghiệp liên quan vụ án Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang

Bắt thêm một giám đốc doanh nghiệp liên quan vụ án Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang

TPO - Quá trình điều tra vụ án liên quan việc Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang - Trần Anh Thư chỉ đạo, tạo điều kiện cho Cty Trung Hậu 68 khai thác vượt trữ lượng cho phép 3,2 triệu m3, gây thiệt hại hơn 200 tỷ đồng, Cơ quan CSĐT Bộ Công an ra quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam đối với Phùng Mỹ Luông, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Mỹ Luông.
Cấp phép khai quật Thành cổ Sơn Tây

Cấp phép khai quật Thành cổ Sơn Tây

TPO - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL) ban hành quyết định thăm dò, khai quật tại di tích Thành cổ Sơn Tây (thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội). Công tác thăm dò, khai quật bắt đầu từ ngày 15/9 được giao cho Bảo tàng Hà Nội và Viện Khảo cổ học thực hiện.
Bất ngờ với ‘giải mã’ từ nền móng ngôi điện cổ xưa bậc nhất trong Hoàng thành Huế

Bất ngờ với ‘giải mã’ từ nền móng ngôi điện cổ xưa bậc nhất trong Hoàng thành Huế

TPO - Qua thực hiện khai quật khảo cổ học và kết quả nghiên cứu bước đầu tại các hố thăm dò thuộc điện Cần Chánh (khu di sản Hoàng thành Huế), các chuyên gia, nhà nghiên cứu đã ghi nhận về sự biến động kết cấu nền móng của công trình cổ xưa này, kể từ khi được xây dựng vào thời vua Gia Long.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Patrick Shanahan (phải) trong một phiên họp Nội các liên quan đến việc đóng cửa một phần Chính phủ Mỹ

Châu Âu thăm dò động thái của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ

TPO - Các quốc gia thành viên NATO tại châu Âu sẽ tận dụng cơ hội là cuộc họp NATO lần đầu tiên trong tuần này của ông Patrick Shanahan, trên tư cách Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, để đoán định quan điểm của người đứng đầu Lầu Năm Góc trong việc hỗ trợ khối NATO như người tiền nhiệm James Mattis đã thực hiện rất thành công.
Ông Trump trong phòng làm việc ở Nhà Trắng.

Nhiều người dân Mỹ không tin Nhà Trắng

TP - Hãng truyền hình CNN vừa tổ chức cuộc thăm dò dư luận người Mỹ về thái độ của họ đối với Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Donald Trump. Kết quả thăm dò cho thấy có tới 56% những người được hỏi ý kiến không tin phần lớn những tin tức phát đi từ Nhà Trắng.
Quốc huy trên nền quốc kỳ Nga.

86% người Nga đánh giá cao ảnh hưởng của nước mình

TP - Cuộc thăm dò dư luận qua điện thoại do Trung tâm nghiên cứu dư luận toàn Nga vừa thực hiện hồi giữa tháng 3 vừa qua cho thấy có tới 86% người Nga đánh giá cao ảnh hưởng của nước Nga trên trường quốc tế. Đây là con số cao kỷ lục trong các cuộc thăm dò dư luận từ trước tới nay. Năm ngoái, con số này mới chỉ là 75%.