Có 80 kết quả :

Tập đoàn TH ra mắt sản phẩm mới: Trà tự nhiên TH true TEA

Tập đoàn TH ra mắt sản phẩm mới: Trà tự nhiên TH true TEA

Dựa trên 5 giá trị cốt lõi: “Vì Hạnh phúc đích thực”, “Vì Sức khỏe cộng đồng”, “Hoàn toàn từ thiên nhiên”, “Thân thiện với môi trường - tư duy vượt trội” và “Hài hòa lợi ích”, Tập đoàn TH cho ra mắt bộ sản phẩm trà tự nhiên TH true TEA gồm Trà xanh vị chanh tự nhiên và Trà Ô long tự nhiên.
'Để có ly sữa hoàn mỹ, phải mời về những người giỏi nhất!'

'Để có ly sữa hoàn mỹ, phải mời về những người giỏi nhất!'

TPO - Nói về con đường tạo ra ly sữa tươi hoàn mỹ của TH, nếu chỉ nói về các thành tựu công nghệ cao và khoa học 4.0 được áp dụng thì mới chỉ là một phần. Đứng đằng sau các công nghệ đó là cả một đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới của từng lĩnh vực suốt những năm qua đã thầm lặng cống hiến trí lực, sức lực, thời gian và sức khỏe cho mỗi ly sữa tươi đưa đến tay người tiêu dùng.
Doanh nhân - anh hùng lao động Thái Hương: Muốn làm bếp ăn tử tế cho người Việt

Doanh nhân - anh hùng lao động Thái Hương: Muốn làm bếp ăn tử tế cho người Việt

TPO - Chiều 9/12, bà Thái Hương phát biểu tại cuộc tiếp kiến của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân với đại biểu Thi đua yêu nước. Trong bài phát biểu này (được trích gần như nguyên văn dưới đây) đã thể hiện những đóng góp của bà trong thời gian qua và những dự định cho tương lai. Sau thành công trong việc tạo ra cuộc cách mạng trong ngành sữa Việt Nam, doanh nhân Thái Hương đã và đang muốn làm bếp ăn tử tế cho người Việt và thế giới.
Bà Thái Hương được xướng danh Anh hùng

Bà Thái Hương được xướng danh Anh hùng

TP - Doanh nhân Thái Hương được trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Đó là sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho bà vì những đóng góp của bà đối với ngành nông nghiệp và đất nước.
Doanh nhân Thái Hương: Cái tôi càng ít, thì càng đi được xa

Doanh nhân Thái Hương: Cái tôi càng ít, thì càng đi được xa

Tình đất và tình mẹ, xa hơn là tình người, là những điều chân thành và giản dị luôn toát lên từ con người có ngoại hình nhỏ bé - Thái Hương - người luôn mang trong mình những giấc mơ lớn và khát khao cháy bỏng: Truyền cảm hứng từ những việc tử tế hằng ngày mà không cần đến chùa để tu tập.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo bộ ngành địa phương và Tập đoàn TH thực hiện nghi thức khởi công dự án

TH true Milk làm giàu cùng nông dân thế nào tại siêu dự án bò sữa tại Thanh Hóa?

Chiều 8/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khởi công dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung, ứng dụng công nghệ cao quy mô công nghiệp của Tập đoàn TH (sở hữu thương hiệu TH true MILK) tại huyện Nông Cống (Thanh Hoá). Đây là dự án triển khai theo mô hình liên kết giữa Tập đoàn TH với nông dân thông qua Hợp tác xã công nghệ cao.
TH true MILK và định vị thương hiệu từ chữ 'Thật'

TH true MILK và định vị thương hiệu từ chữ 'Thật'

“Làm sữa bột pha lại thì có lãi ngay nhưng tôi không làm mà chọn con đường đầu tư dài hạn là chăn nuôi bò sữa, chế biến sữa tươi sạch cho người tiêu dùng. Tới giờ, tôi tự hào thấy người tiêu dùng đã có “lãi” là được sử dụng sản phẩm sữa tươi tốt nhất từ đồng đất quê mình”…
Bà Thái Hương- nhà sáng lập và tư vấn đầu tư tập đoàn TH trao đổi bản ghi nhớ hợp tác với CEO của Công ty Dịch vụ và Triển lãm Singapore (UBM) dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Doanh nhân Thái Hương bán sản phẩm sang Singapore: Nhiều siêu thị lớn chào đón

Nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 5 năm nâng tầm đối tác chiến lược giữa 2 nước Việt Nam-Singapore, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chuyến thăm chính thức Singapore, cùng thời điểm diễn ra Hội chợ Food &Hotel Asia 2018 và đã dành thời gian tham quan các gian hàng Việt Nam, trong đó có gian hàng của Tập đoàn TH. Tại hội chợ này, sản phẩm của Tập đoàn TH đã thuyết phục được các bạn hàng lớn, uy tín.
Doanh nhân Thái Hương.

Doanh nhân Thái Hương bắt tay nông dân làm sản phẩm quốc tế

TP - Doanh nhân Thái Hương - nhà kiến tạo của Tập đoàn TH đang triển khai phương án sản xuất mới: Thay vì sử dụng đất nông lâm trường, tự gây dựng vùng nguyên liệu như hiện nay, bà làm ăn cùng nông dân thông qua các hợp tác xã (HTX). Phương án này cho phép TH kiểm soát được chất lượng sản phẩm, nông dân thoát nghèo, vươn lên làm giàu.
Các đại biểu tham quan trang trại và đều ngạc nhiên trước tốc độ “thần tốc” của Tập đoàn TH

Dự án bò sữa của doanh nhân Thái Hương 'rộng cửa' tại thị trường Nga

Sữa và các sản phẩm sữa chiếm một tỷ trong hàng đầu trong chế độ ăn uống của người dân Nga. Trong khi đó, sản lượng sữa tại Nga đang bị thiếu hụt tới 27%, năm 2016 quốc gia này nhập khẩu tới 7,2 triệu lít sữa. Đây là cơ hội lớn cho Tập đoàn TH khi các dự án của Tập đoàn bắt đầu đi vào sản xuất.
Lãnh đạo tỉnh tỉnh Moscow, đại sứ quán Việt Nam và bà Thái Hương thăm trang trại bò sữa đầu tiên của Tập đoàn TH trên đất Nga

Hình ảnh mới nhất về trang trại bò sữa của TH true MILK trên đất Nga

Ngày 31/1/2018, tại quận Volokolamsk, tỉnh Moscow diễn ra Lễ Khánh thành trang trại bò sữa cao sản TH. Đây là trang trại bò sữa cao sản đầu tiên của tập đoàn TH trong khuôn khổ Dự án Tổ hợp chăn nuôi bò sữa, chế biến sữa công nghệ cao và một số dự án về thực phẩm với tổng vốn đầu tư 2,7 tỷ USD tại Liên bang Nga.
Bà Thái Hương phát biểu tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú yên 2018.

Những dự án lớn của TH hứa hẹn tạo sức bật cho Phú Yên

Phú Yên là mảnh đất đẹp, nhiều tiềm năng nhưng chưa thực sự được đánh thức. Trong tầm nhìn và hành động của bà Thái Hương, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á, nhà sáng lập và tư vấn đầu tư của tập đoàn TH, Phú Yên không chỉ là vẻ đẹp thơ mộng của biển, của hoa vàng trên cỏ xanh hoang sơ mà Phú Yên thực sự có tiềm năng nông nghiệp lớn, cần xây dựng thành các dự án để thúc đẩy kinh tế - xã hội và đời sống bà con nông dân nơi đây phát triển.