Tàu cá Quảng Ngãi cùng 10 ngư dân trôi dạt trong vùng biển thời tiết xấu

Một tàu cá Quảng Ngãi bị hỏng máy cùng 10 ngư dân trôi dạt trong khu vực thời tiết xấu
Một tàu cá Quảng Ngãi bị hỏng máy cùng 10 ngư dân trôi dạt trong khu vực thời tiết xấu
Ngày 25/1, Đài Thông tin duyên hải Đà Nẵng cho biết, tàu QNG 97299 TS bị hỏng máy cùng 10 ngư dân trôi dạt tại vị trí có tọa độ 15-38N 111-07E, trong khu vực thời tiết xấu.

Trước đó, vào đêm 24/1, Đài Thông tin duyên hải Đà Nẵng nhận được thông tin về tàu QNG 97299 TS bị hỏng máy thả trôi tại vị trí có tọa độ 15-38N 111-07E, trong khu vực thời tiết sóng to, gió lớn. Tàu yêu cầu được trợ giúp khẩn cấp.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Hệ thống Thông tin duyên hải Việt Nam đã ngay lập tức chuyển thông tin trên đến các đơn vị tìm kiếm cứu nạn tại địa phương, đồng thời cũng triển khai phát quảng bá bằng các phương  thức thông tin, yêu cầu các tàu hoạt động trong khu lân cận tàu bị nạn tăng cường quan sát và trợ giúp.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ rất mạnh được tăng cường liên tục nên ở các tỉnh miền Bắc đã xảy ra rét hại trên diện rộng; ở vùng núi cao đã có băng giá và mưa tuyết.  Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 8, giật cấp 9 – 10; vùng biển ngoài khơi các tỉnh Trung Bộ có gió mạnh cấp 7, giật cấp 8 – 9. Biển động mạnh.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án đất nền do Công ty Cổ phần Bất động sản G6 phân phối tại Phú Quốc bán chạy nên chính sách thưởng tết của doanh nghiệp này năm nay hướng mạnh đến nhân viên bán hàng. Ảnh: Ngọc Mai

Bức tranh đối nghịch thưởng tết

TP - Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang cận kề, nhiều doanh nghiệp đã lên kế hoạch thưởng tết cho người lao động. Trong năm 2021, mức thưởng có sự chênh lệch rất lớn giữa các lĩnh vực, ngành.
Không khí lạnh gây rét đậm ở miền Bắc, miền Trung mưa rào

Không khí lạnh gây rét đậm ở miền Bắc, miền Trung mưa rào

TPO - Ở Bắc Bộ trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ C, vùng núi 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C và có khả năng xảy ra băng giá. Trong khi đó, từ chiều nay (17/1) đến 19/1, khu vực Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.