Có 437 kết quả :

Quốc lộ 1 đoạn qua Long An ngập nặng

Quốc lộ 1 đoạn qua Long An ngập nặng

TPO - Cơn mưa lớn kéo dài chiều 9/9 đã khiến đoạn Quốc lộ 1 qua địa phận huyện Bến Lức, tỉnh Long An ngập nặng. Theo người dân sống tại khu vực gần KCN Vĩnh Lộc 2 (xã Long Hiệp, huyện Bến Lức) tchưa bao giờ đoạn này ngập dữ dội như vậy.
Hôm nay nắng nóng xuất hiện nhiều tới trên cả nước, dự báo kéo dài vài ngày tới. Ảnh: Nguyễn Hoài.

Hôm nay nắng nóng nhiều nơi trên cả nước

TPO - Hôm nay nắng nóng lan rộng tại nhiều vùng trên cả nước, riêng tại vùng núi phía Tây của các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, nắng nóng cục bộ có thể lên tới trên 38 độ và dự báo kéo dài nhiều ngày.
Bắc Bộ mưa lớn diện rộng kéo dài hết ngày 17/7

Bắc Bộ mưa lớn diện rộng kéo dài hết ngày 17/7

TPO - Đông Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sẽ có mưa vừa, mưa to, riêng khu vực Đông Bắc, vùng Đồng Bằng và Phía Bắc (Thanh Hóa đến Hà Tĩnh) có mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
Bắc Bộ mưa nắng gián đoạn, trưa oi nóng

Bắc Bộ mưa nắng gián đoạn, trưa oi nóng

TPO - Thời tiết khu vực Bắc Bộ trong ngày hôm nay chưa có nhiều thay đổi. Ban ngày trời có nắng gián đoạn với mức nhiệt phổ biến từ 31 – 34 độ C, có nơi lên trên 34 độ C. Với độ ẩm không khí trong ngày từ 60 – 80% thì sẽ gây ra cảm giác khá oi nóng.
Mưa giảm, nhiệt độ tăng nhẹ

Mưa giảm, nhiệt độ tăng nhẹ

TPO - Mưa dông diện rộng ở khu vực Bắc Bộ trong những ngày vừa qua đang hoạt động yếu dần đi, nên trong ngày hôm nay, thời tiết sẽ tốt dần lên, tăng lên ngưỡng 30 – 33 độ C ở khu vực phía Đông Bắc Bộ, một số nơi nhiệt độ có thể lên trên 33 độ C.