Tin Giới trẻ

Tặng bánh chưng cho bệnh nhân ngày mưa bão

Tặng bánh chưng cho bệnh nhân ngày mưa bão
TP - Khi cơn bão số 3 đổ bổ vào Thái Bình tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư (Thái Bình) còn hơn 60 bệnh nhân nặng phải lưu viện trong mưa bão. Buổi chiều mưa bão, các tình nguyện viên trong Hội chữ Thập đỏ Vũ Thư (chủ yếu là các học sinh cấp 3) đã đến bệnh viện tặng hơn 100 chiếc bánh chưng cho nhiều bệnh nhân, giúp đỡ họ vơi bớt khó khăn trong sinh hoạt. 

Chương trình thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần động viên các bệnh nhân vươn lên, sớm khỏi bệnh. Trước đó, các tình nguyện viên cũng huy động các nhà hảo tâm tặng các suất ăn bệnh nhân trong những ngày mưa lớn.

            Quang Lộc

* Đường chạy Sắc màu tuổi trẻ - Tôi yêu Tổ quốc tôi

Chiều 21/8, gần 4.000 bạn trẻ đã tham gia Đường chạy Sắc màu tuổi trẻ - Tôi yêu Tổ quốc tôi và xếp hình bản đồ Việt Nam tại khu vực quảng trường 2 Tháng 4, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).

Đây là sự kiện do Trung ương Đoàn chỉ đạo Ban Thanh niên xung phong phối hợp với Tỉnh Đoàn Khánh Hòa và Cty TNHH Đức Hương Anh tổ chức, nhằm chào mừng 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2 Tháng 9.

Nguyễn Đình Quân

* Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn trường học

Ngày 21/8, Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp Sở GD&ĐT tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho hơn 120 cán bộ Đoàn trường học nhằm nâng cao năng lực nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường.              

Lộc Hà

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ khởi công "Trường đẹp cho em" ở xã Thượng Trạch (Bố Trạch - Quảng Bình).

Khởi công 'Trường đẹp cho em' cho học sinh đồng bào Ma Coong

TPO - Ngày 14/6, tin từ tỉnh Đoàn Quảng Bình cho biết: Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức lễ khởi công xây dựng "Trường đẹp cho em" cho học sinh đồng bào Ma Coong tại điểm Trường Tiểu học bản Coóc và bản Chăm pu của xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.