Tin Giới trẻ

Tặng bánh chưng cho bệnh nhân ngày mưa bão

Tặng bánh chưng cho bệnh nhân ngày mưa bão
TP - Khi cơn bão số 3 đổ bổ vào Thái Bình tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư (Thái Bình) còn hơn 60 bệnh nhân nặng phải lưu viện trong mưa bão. Buổi chiều mưa bão, các tình nguyện viên trong Hội chữ Thập đỏ Vũ Thư (chủ yếu là các học sinh cấp 3) đã đến bệnh viện tặng hơn 100 chiếc bánh chưng cho nhiều bệnh nhân, giúp đỡ họ vơi bớt khó khăn trong sinh hoạt. 

Chương trình thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần động viên các bệnh nhân vươn lên, sớm khỏi bệnh. Trước đó, các tình nguyện viên cũng huy động các nhà hảo tâm tặng các suất ăn bệnh nhân trong những ngày mưa lớn.

            Quang Lộc

* Đường chạy Sắc màu tuổi trẻ - Tôi yêu Tổ quốc tôi

Chiều 21/8, gần 4.000 bạn trẻ đã tham gia Đường chạy Sắc màu tuổi trẻ - Tôi yêu Tổ quốc tôi và xếp hình bản đồ Việt Nam tại khu vực quảng trường 2 Tháng 4, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).

Đây là sự kiện do Trung ương Đoàn chỉ đạo Ban Thanh niên xung phong phối hợp với Tỉnh Đoàn Khánh Hòa và Cty TNHH Đức Hương Anh tổ chức, nhằm chào mừng 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2 Tháng 9.

Nguyễn Đình Quân

* Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn trường học

Ngày 21/8, Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp Sở GD&ĐT tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho hơn 120 cán bộ Đoàn trường học nhằm nâng cao năng lực nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường.              

Lộc Hà

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm