Có 20 kết quả :

Những bức ảnh được nhật báo Rodong Sinmun của Triều Tiên đăng tải cho thấy một vụ phóng tên lửa hành trình đất đối hạm ảnh: Yonhap News

Triều Tiên 'ném đá dò đường'?

TP - Triều Tiên vừa bắn hai tên lửa hành trình ra ngoài khơi bờ biển phía Tây nước này, quân đội Hàn Quốc hôm qua cho biết. Đây được xem là vụ thử tên lửa đầu tiên của Bình Nhưỡng trong khoảng một năm qua, động thái theo các chuyên gia là nhằm thăm dò thái độ của chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden.
Helen Wood muốn qua đêm với Ryan Giggs.

Gái gọi của Rooney hứa thưởng 'quà sex' cho... Giggs

TPO - Cô ả Helen Wood vừa hé lộ, nếu như thắng ở chương trình BIG Brother phiên bản Anh năm nay, cô sẽ ăn mừng bằng cách tặng riêng huyền thoại đội bóng M.U, Ryan Giggs “một buổi tối không bao giờ quên”. Tất nhiên là với điều kiện cựu danh thủ này đồng ý.
Barcelona buộc phải thuyết phục Valdes và Puyol ở lại thêm 1 năm.

Barcelona cầu viện 'lão tướng'

TPO - Trước án phạt cấm chuyển nhượng FIFA, Barca buộc phải xem xét lại kế hoạch thanh lý Carlos Puyol hay Victor. Thậm chí, họ còn phải khẩn cầu các 'lão tướng" này ở lại cứu giúp đội.
Barcelona muốn có sự phục vụ của Gundogan, Reus và Hummels.

Barca 'đánh cả cụm' ngôi sao của Dortmund

TPO - Chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barca tuyên bố sẽ chi khoảng 120 triệu euro cho chuyển nhượng. Lời nói đi kèm hành động, những người đứng đầu Nou Camp đã bắt đầu lên kế hoạch tiếp cận các ngôi sao của Dortmund.