Dự World Cup, Ronaldo bị kìm kẹp hơn... tội phạm

Ngoài việc bố trí 4 vệ sỹ theo kèm, mỗi bước chân, nhịp tim và thậm chí hơi thở của CR7 cũng bị kiểm soát nghiêm ngặt.
Ngoài việc bố trí 4 vệ sỹ theo kèm, mỗi bước chân, nhịp tim và thậm chí hơi thở của CR7 cũng bị kiểm soát nghiêm ngặt.
Theo những nguồn tin thân cận của Ronaldo, ngôi sao ĐT Bồ Đào Nha sẽ bị giám sát kỹ càng ở kỳ World Cup này. Ngoài việc bố trí 4 vệ sỹ theo kèm, mỗi bước chân, nhịp tim và thậm chí hơi thở của CR7 cũng bị kiểm soát nghiêm ngặt.

Không sợ khủng bố, chỉ lo gái theo

Ai cũng biết, Ronaldo là một trong những cầu thủ hấp dẫn nhất hành tinh. Ngoài chuyện tiền nong, vẻ điển trai thì danh tiếng của CR7 là thứ rất nhiều cô gái thèm muốn. Bởi vậy, việc tiếp cận CR7 bằng mọi cách là điều rất nhiều nàng tính đến.

Theo nghiên cứu của tổ chức hẹn hò trực tuyến Meetic, ngôi sao khoác áo Real dẫn đầu danh sách "người tình một đêm" với số phiếu bầu lên đến 32%. Trong số người được hỏi, 21% thích sự tự tin của cầu thủ người Bồ Đào Nha, 43% thích phong cách trên sân của anh và 25% cho rằng Ronaldo rất lãng mạn. Đáng chú ý, có đến 44% phụ nữ được hỏi muốn hò hẹn với một cầu thủ ở địa điểm lý tưởng nào đó hơn là xem một trận bóng đá World Cup. Trong khi đó, 10% sẵn sàng hủy cuộc hẹn với người tình hiện tại để được qua đêm với CR7.

Việc Ronaldo luôn nằm trong tầm ngắm của nhiều kiều nữ khiến ban lãnh đạo ĐT Bồ Đào Nha lo lắng. HLV trưởng Bento không lo khủng bố đe dọa, không sợ chấn thương hoành hành, điều ông lo lắng nhất là Ronaldo không vượt qua được ải mỹ nhân và sự thèm muốn đầy bản năng. Mà nghe đâu, CR7 là người rất dễ... động lòng.

Gắn nhiều thiết bị an ninh lên người Ronaldo

Để tránh đêm dài lắm mộng, HLV Bento đã yêu cầu LĐBĐ Bồ Đào Nha cắt cử ít nhất 4 vệ sỹ đi theo bảo vệ… "50% thành công" của đội bóng. Bên cạnh đó, những thiết bị cảnh giới hiện đại nhất cũng được trang bị bằng cách gắn trực tiếp lên người CR7.

Cụ thể, những bộ máy phát tín hiệu định vị GPS sẽ được gắn lên cúc áo ngôi sao người Bồ. Trong trường hợp Ronaldo bị bắt cóc hoặc lẻn đi bù khú ở đâu đó, thiết bị này sẽ tố cáo hết. Đặc biệt, khi khoảng cách giữa Ronaldo và đám vệ sỹ xa hơn 500m thì thiết bị này cũng sẽ phát tín hiệu về... trung tâm chỉ huy tức thời.

Để tránh trường hợp dẫn gái về phòng, trong phòng của Ronaldo còn được gắn những thiết bị nghe lén và cửa ra vào đều phải nhận diện bằng khuôn mặt. Dĩ nhiên Cris chẳng thích bị giam lỏng như vậy, nhưng vì World Cup, vì thành công của đội nhà nên anh vẫn phải nghiến răng chấp nhận.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG