Có 3559 kết quả :

Highlights Thổ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha: Ronaldo góp công, Bồ Đào Nha tưng bừng giành vé đi tiếp

Highlights Thổ Nhĩ Kỳ vs Bồ Đào Nha: Ronaldo góp công, Bồ Đào Nha tưng bừng giành vé đi tiếp

TPO - Đội tuyển Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng tưng bừng 3-0 trước Thổ Nhĩ Kỳ ở lượt thứ hai bảng F và chính thức giành một vé vào vòng 16 đội Euro 2024. Dấu ấn đặc biệt trong chiến thắng này của Bồ Đào Nha là kiến tạo "lịch sử" của Cristiano Ronaldo khi anh trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất có pha kiến tạo tại một VCK Euro.
Bồ Đào Nha vs Cộng hòa Séc.

Nhận định Bồ Đào Nha vs Cộng hòa Séc, 02h00 ngày 19/6: Selecao châu Âu thị uy sức mạnh

TPO - Nhận định bóng đá Bồ Đào Nha vs Cộng hòa Séc, Bảng F EURO 2024 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Bồ Đào Nha đang sở hữu dàn hảo thủ trải đều ba tuyến. Với lực lượng được đánh giá vượt trội so với Cộng hòa Séc, Selecao châu Âu nhiều khả năng sẽ có được 3 điểm trong ngày ra quân.
EURO 2024 - Bảng F.

EURO 2024 - Bảng F (Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc, Georgia): Selecao châu Âu vượt trội

TPO - Bồ Đào Nha là đội tuyển mạnh nhất tại bảng F VCK EURO 2024, Selecao châu Âu hoàn toàn có thể kết thúc vòng bảng ở vị trí nhất bảng một cách dễ dàng. Cuộc cạnh tranh vị trí nhì bảng sẽ diễn ra rất khốc liệt giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Cộng hòa Séc, đây là hai đội tuyển "ngang tài ngang sức". Trong khi đó, Georgia sẽ hy vọng kiếm được ít nhất 1 điểm ngay trong lần đầu tiên góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu.
Nhận định Bồ Đào Nha vs Phần Lan, 01h45 ngày 5/6: Mài sắc hàng công

Nhận định Bồ Đào Nha vs Phần Lan, 01h45 ngày 5/6: Mài sắc hàng công

TPO - Nhận định bóng đá Bồ Đào Nha vs Phần Lan, Giao hữu tiền EURO 2024 - Thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu.  Đêm nay, hàng loạt đội bóng sẽ tập dượt để chuẩn bị cho vòng chung kết EURO. Bồ Đào Nha chọn "quân xanh" khá mềm là Phần Lan để giao hữu. Với lực lượng dày, vượt trội, có thể coi đây là dịp để Bồ Đào Nha thực hiện các phương án chiến thuật, kiểm tra lại năng lực của các cầu thủ tấn công.