Nổi cơn điên, Balotelli 'tẩn' paparazzi

Một trong những hình ảnh thường thấy của Balotelli ở hộp đêm.
Một trong những hình ảnh thường thấy của Balotelli ở hộp đêm.
TPO - "Nhàn rỗi sinh nông nỗi". Thời gian dưỡng thương khiến chân sút của AC Milan buồn chán. Balotelli mò tới hộp đêm để giải sầu và lại dính vào scandal.

Chấn thương khớp vai gặp phải trong trận AC Milan-Atletico Madrid ở Champions League giữa tuần qua, khiến Mario Balotelli phải dưỡng thương ít nhất 10 ngày.

Cuồng chân vì dưỡng thương, Balotelli tìm cách "xả stress" theo cách của mình.

Theo báo chí Italia, cuối tuần qua, Balotelli đã cùng một đám chiến hữu và người đẹp tới một hộp đêm nổi tiếng bên bờ biển Santa Margherita Ligure (bờ biển phía Bắc Italia). Và scandal bắt đầu từ đây.

Các nhân chứng kể rằng khi đặt chân vào bar, Balotelli và đám bạn đã cẩn thận gọi quản lý, yêu cầu tống cổ đám săn ảnh. Tuy nhiên, chơi được một lúc, chân sút AC Milan phát hiện ra vẫn còn một paparazzi ẩn mình trong hộp đêm. Thế là cơn điên nổi lên, "Ngựa chứng" lao tới vừa quát vừa tung ra một cú đấm về phía tay săn ảnh. Sự việc chỉ chấm dứt khi cảnh sát xuất hiện.

Biện hộ cho hành vi của mình, Balotelli cho rằng, anh không tấn công mà chỉ yêu cầu tay săn ảnh tránh xa mình và đám chiến hữu. Địa điểm xảy ra cãi vã không phải ở trong, mà là bên ngoài hộp đêm.

Nhưng dù nói gì, "Super Mario" cũng khiến HLV Clarence Seedorf và BLĐ AC Milan phải phiền lòng. Đây không phải là lần đầu tiên Balotelli dính vào rắc rối với đám săn ảnh.

Tháng 10 năm ngoái, tiền đạo này cũng bị tố tấn công một phóng viên ảnh, thậm chí còn đập vỡ máy ảnh của đối phương.

Vừa qua, Balotelli vừa lọt vào "danh sách đen" của France Football. Trong cuộc bình chọn "Cầu thủ bị ghét nhất thế giới", cầu thủ này đứng ở vị trí thứ 10.

MỚI - NÓNG