Kiều nữ siêu vòng 1 săn tình cả đội hình cầu thủ

Eglantine-Flore Aguilar bị bắt gặp hò hẹn với sao trẻ West Brom.
Eglantine-Flore Aguilar bị bắt gặp hò hẹn với sao trẻ West Brom.
TPO - Sau cuộc tình một đêm với hậu vệ Ashley Cole, cô nàng Eglantine-Flore Aguilar trở nên khoái các ngôi sao Premier League. Người đẹp này đặt mục tiêu từ giờ tới cuối mùa giải phải bẫy tình đủ… 11 cầu thủ.

Với những người thường xuyên theo dõi các câu chuyện hậu trường về bóng đá Anh, có lẽ họ chẳng còn xa lạ với cái tên Eglantine-Flore Aguilar. Người đẹp có vòng 1 quá khổ này từng không ngần ngại lên báo kể chuyện tình một đêm với hậu vệ Ashley Cole.

Còn nhớ đầu năm 2013, cô nàng đã sang London theo lời mời gọi của hậu vệ Ashley Cole để rồi có những đêm nhiệt cuồng trong căn biệt thự của cầu thủ Chelsea.

Sau cuộc tình chớp nhoáng đó, Ashley Cole và Eglantine-Flore không còn liên lạc. Nhưng chẳng biết, có phải nhờ lần "đá cặp" với ngôi sao của Chelsea mà người đẹp này “bén duyên” với các ngôi sao Premier League.

Theo lời kể của Eglantine-Flore, tính cho tới thời điểm này, cô đã có dịp mặn nồng hương lửa với dăm bảy ngôi sao bóng đá của xứ sở sương mù ở các đội West Brom, Fulham, Aston Villa và Swansea.

Kiều nữ siêu vòng 1 săn tình cả đội hình cầu thủ ảnh 1 Eglantine-Flore Aguilar từng kể rành mạch chuyện "thi đấu" với Ashley Cole

Eglantine-Flore thừa nhận, cô thực sự bị hấp dẫn bởi vẻ mạnh mẽ và chịu chơi của những ngôi sao Premier League, đồng thời dự tính từ nay cho đến mùa hè, tức thời điểm mùa giải 2013-2014 khép lại, cô sẽ "bẫy tình" vài cầu thủ Ngoại hạng Anh nữa cho... đủ đội hình 11 người. Theo Walcott và Ashley Young nên chuẩn bị sẵn tâm lý vì Eglantine-Flore đã đặt cả hai vào tầm ngắm.

"Tôi nghĩ Walcott và Ashley Young là những cầu thủ hấp dẫn nhất Premier League hiện nay. Tôi thực sự thích những mẫu người như họ. Với tôi, không quan trọng người ta đã có gia đình hay chưa có gia đình, chỉ cần họ mang lại cho tôi cảm giác phấn khích và thoải mái là ổn”, Eglantine-Flore chia sẻ đầy ẩn ý với tờ The Sun (Anh).

MỚI - NÓNG