Gái gọi của Rooney hứa thưởng 'quà sex' cho... Giggs

Helen Wood muốn qua đêm với Ryan Giggs.
Helen Wood muốn qua đêm với Ryan Giggs.
TPO - Cô ả Helen Wood vừa hé lộ, nếu như thắng ở chương trình BIG Brother phiên bản Anh năm nay, cô sẽ ăn mừng bằng cách tặng riêng huyền thoại đội bóng M.U, Ryan Giggs “một buổi tối không bao giờ quên”. Tất nhiên là với điều kiện cựu danh thủ này đồng ý.

Cái tên Helen Wood chẳng còn xa lạ với làng bóng xứ sương mù. Cựu diễn viên phim khiêu dâm này từng lén quay clip quan hệ tay ba với Wayne Rooney. Cô ả cùng Jenny Thompson xuất bản cả một cuốn sách kể lại những lần mây mưa với tiền đạo nổi tiếng người Anh.

Thời gian gần đây, tên tuổi của cô lại càng nổi như cồn khi đánh bại hàng nghìn ứng viên khác để trở thành một trong 10 thành viên gameshow có giải thưởng lớn BIG Brother– hay còn gọi là Người giấu mặt (phiên bản Anh).

Vòng chung kết của giải đấu đã diễn ra từ đầu tháng 8 và người đẹp 27 tuổi này cảm thấy rất tự tin rằng mình sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Thậm chí trong lúc phấn khích, Helen Wood còn không ngần ngại tiết lộ với bạn chơi Showan Winston rằng, một khi đứng trên bục cao nhất, cô sẽ có một phần thưởng đặc biệt dành cho người trong mộng của mình: Ryan Giggs. Theo đó, người đẹp tóc hung này sẽ trao cho Ryan Giggs “một buổi tối không bao giờ quên”. Tất nhiên là với điều kiện huyền thoại M.U đồng ý.

“Cô ấy nói rằng đêm nào cũng nghĩ về Giggsy (biệt danh của Ryan Giggs)”, Showan Winston, thí sinh đã bị loại khỏi “Ngôi nhà chung” hôm thứ 6 vừa qua, chia sẻ. “Cô ấy biết làm thế nào để hấp dẫn những người đàn ông và Giggs giờ nằm trong tầm ngắm của cô ấy. Helen nói rằng cô ấy rất tự tin sẽ thắng ở giải năm nay và nếu điều đó trở thành sự thực, cô ấy sẽ gửi tin nhắn tới Giggs và hy vọng anh ấy sẽ cùng đến ăn mừng”.

HelenWood lẳng lơ, từng bán thân kiếm tiền. Trong khi Ryan Giggs cũng chẳng phải kẻ đoan chính. Cựu danh thủ người xứ Wales từng “lên giường” với hàng tá người đẹp, trong đó có cả vợ của em trai. Nếu HelenWood lên truyền hình mời gọi, Giggs có thể sẽ thẳng thừng từ chối, nhưng nếu là một tin nhắn đầy ẩn ý thì mọi thứ đều có thể xảy ra.

MỚI - NÓNG