Có 20 kết quả :

Lan Ngọc và Ngô Thanh Vân trong phim.

Ngô Thanh Vân làm phim: 20 tỷ không phải là con số như mơ

TP - “Nghe con số 20 tỷ đồng thì rất lớn, nhưng để thực hiện một bộ phim điện ảnh chỉn chu, đầu tư về phần hiệu ứng, kỹ xảo… số tiền này vẫn chưa thấm vào đâu cho một đoàn phim có thể thỏa sức sáng tạo”. “Đả nữ”  Ngô Thanh Vân chia sẻ về phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” mà cô tham gia với ba vai trò: nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên.
Hèn chi!

Hèn chi!

TP - - Tuổi nào rồi mà còn say sưa đọc Truyện cổ tích dzậy anh Hai? - Chú đọc hông, tui cho mượn? - Tuổi thơ tui ghiền nó lắm, có truyện chi trong đó mà tui hông nhớ nằm lòng…
Bó tay chưa Tấm?

Bó tay chưa Tấm?

TP - Ngày mai là lễ hội Noel, mẹ con Cám háo hức, xúng xính trong những bộ đầm dạ hội rực rỡ, ra ngắm vào nghía khiến Tấm như có lửa đốt trong lòng.
Thoát vào đâu?

Thoát vào đâu?

TP - Đêm đó có lễ hội Miên man chân dài, nghe đâu nam thanh nữ tú tứ phương tụ về, mẹ con Cám rộn ràng xiêm áo xem chừng phấn khích lắm. Không phấn khích sao được, biết đâu trong lễ hội này cơ hội tăm được anh đẹp giai lại con nhà giàu thì khác chi trúng số.
Ngân Khánh loay hoay giữ ngực áo

Ngân Khánh loay hoay giữ ngực áo

Đi thử trang phục cho đêm bán kết 'Bước nhảy hoàn vũ', nữ ca sĩ tỉ mỉ chỉnh sửa từng chi tiết. Từng gặp phải sự cố 'lộ hàng' nên Ngân Khánh cẩn thận kiểm tra từng chi tiết của bộ váy. 
Mở, và khó đỡ

Mở, và khó đỡ

TP - Cuối cùng thì cũng đã có sách “văn mẫu” cho loại đề thi mở môn văn. Cuộc thi “Ra đề và viết văn theo hướng mở” do một tạp chí và NXB Giáo dục phối hợp tổ chức vừa kết thúc. Từ cuộc thi này, cuốn đầu tiên của tuyển tập đề bài và bài văn theo hướng mở đã được in ấn, phát hành.
Tấm ơi, chịu chưa?

Tấm ơi, chịu chưa?

TP - Cám hậm hực, giận dỗi, hỗn hào bảo mẹ: Mẹ thật là vô tích sự. Mỗi việc kìm chân con Tấm thôi mà mẹ cũng không làm được. Thế là con mất đứt chàng hoàng tử về tay nó.