Có 99 kết quả :

Hình ảnh trong clip mà Ukraine khẳng định là máy bay chiến đấu của Nga bị bắn rơi gần Kherson

Ukraine tung clip bắn rơi tiêm kích Nga

TPO - Không quân Ukraine thông báo trên Facebook rằng lực lượng của họ vừa bắn rơi một máy bay chiến đấu mang theo tên lửa của Nga ở thành phố Nova Kakhovka, phía Đông Kherson, nơi đang nằm trong sự kiểm soát của quân Nga.
Tiêm kích F-16IQ của Không quan Iraq

Không quân Iraq và 'nỗi cay đắng mang tên vũ khí Mỹ'

TPO - Iraq ngày nay chỉ sở hữu một loại tiêm kích duy nhất, một phi đội gồm 34 tiêm kích hạng nhẹ F-16IQ Fighting Falcon mua lại từ Mỹ, được trang bị cùng với 24 máy bay huấn luyện hạng nhẹ T-50 của Hàn Quốc và một số lượng không xác định cường kích Su-25 của Nga - một số trong số đó đã qua sử dụng, được chuyển giao từ Iran.
Tiêm kích Su-35 Trung Quốc

Vì sao Nga cố gắng bán thêm tiêm kích Su-35, nhưng Trung Quốc từ chối?

TPO - Sau khi tiêm kích chiến đấu thế hệ 4 ++ Su-35 được đưa vào trang bị trong Không quân Nga vào năm 2014, Trung Quốc đã trở thành khách hàng đầu tiên của loại tiêm kích chiến đấu này vào năm sau đó và vẫn là bên duy nhất được xác nhận đã đặt mua tiêm kích này cho đến khi đơn đặt hàng của Ai Cập được xác nhận vào năm 2019. Su-35 là một tiêm kích chiến đấu hạng nặng bắt đầu được phát triển vào cuối những năm 1980 ở Liên Xô.
Tiêm kích MiG-29 của Triều Tiên

Triều Tiên có khả năng mua tiêm kích Su-35 để đấu với Mỹ?

TPO - Triều Tiên ngày nay sở hữu một trong những ngành công nghiệp quốc phòng hoàn toàn tự chủ và lớn nhất trên thế giới, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của Quân đội Nhân dân Triều Tiên (KPA) từ tàu ngầm tấn công mới với hệ thống động cơ đẩy không khí độc lập tiên tiến cho hải quân, xe tăng chiến đấu Pokpung Ho với giáp phản ứng nổ hiện đại dành cho lục quân và thậm chí cả tên lửa đạn đạo siêu vượt âm ứng dụng cả chiến thuật và chiến lược.