Ukraine tung clip bắn rơi tiêm kích Nga

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Không quân Ukraine thông báo trên Facebook rằng lực lượng của họ vừa bắn rơi một máy bay chiến đấu mang theo tên lửa của Nga ở thành phố Nova Kakhovka, phía Đông Kherson, nơi đang nằm trong sự kiểm soát của quân Nga.
Ukraine tung clip bắn rơi tiêm kích Nga ảnh 1

Hình ảnh trong clip mà Ukraine khẳng định là máy bay chiến đấu của Nga bị bắn rơi gần Kherson

Thông báo nói rằng chiếc máy Nga khi đó đang định tấn công một máy bay hỗ trợ của Ukraine.

Chiếc máy bay bị bắn rơi có thể là Su-35. Clip được đăng tải cho thấy một chiếc máy bay bốc cháy khi đang rơi xuống đất và nổ tung.

Trong thông cáo báo chí ngày 18/7, quân đội Ukraine khẳng định đã phá huỷ được tổng số 220 máy bay, 188 trực thăng, cùng 690 máy bay không người lái của Nga.

Ngoài ra, Ukraine cũng khẳng định đã gây thiệt hại 1.687 xe tăng, 849 hệ thống pháo, 113 hệ thống phòng không của Nga kể từ khi nổ ra xung đột vào ngày 24/2.

Theo AP
MỚI - NÓNG
TS Nguyễn Tuấn Anh
Người trẻ dễ tập nhiễm, bắt chước
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, TS Nguyễn Tuấn Anh, Viện Nghiên cứu Thanh niên (Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam), nhấn mạnh, việc tiếp xúc các hình ảnh, video không lành mạnh và trong thời gian dài dễ khiến người trẻ ít có khả năng phòng vệ, hình thành cơ chế tập nhiễm, hiện thực hóa lời nói, quan điểm lệch lạc của giang hồ mạng vào cách sống.