Có 114 kết quả :

Anh Trần Quốc Bủ, Bí thư Đoàn xã Đất Mới (thứ hai, từ trái sang) phát tờ rơi phòng chống đuối nước cho các em học sinh

Giải thưởng Lý Tự Trọng 2019: Sống là cho đi

TP - Với quan niệm “sống là cho đi”, các cán bộ đoàn xuất sắc nhận giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2019 có điểm chung là mang nhiệt huyết, sức trẻ thanh xuân thiết kế, tổ chức những mô hình, hoạt động hướng về cộng đồng, với mong muốn cuộc sống của người dân được đổi thay ngày càng tốt đẹp hơn.
Giao lưu cùng siêu mẫu Hà Anh và con gái cô.

David Beckham chia sẻ thú vị trong lần sang Việt Nam mới đây

TPO - Cuối tuần qua, cựu danh thủ người Anh- David Beckham đã đến thăm Việt Nam với tư cách đại sứ thương hiệu Toàn cầu AIA. Tại đây, ngoài khoảng thơi gian thú vị như chạy bộ sáng, giao lưu với các cầu thủ Việt  tại Sân vận động Quân khu 7. DavidaBekham còn chia sẻ thú vị về gia đình, và khoe anh nấu ăn rất ngon. 
Mỹ Tâm, Tóc Tiên gợi cảm khuấy đảo đêm nhạc ở Hoàng thành với loạt hit

Mỹ Tâm, Tóc Tiên gợi cảm khuấy đảo đêm nhạc ở Hoàng thành với loạt hit

TPO - Xuất hiện với trang phục duyên dáng, gợi cảm tại đại nhạc hội "Sống" tại Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội), nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đưa khán giả đến với giai điệu sâu lắng "Tháng năm rực rỡ", "Niềm tin chiến thắng"; Tóc Tiên khuấy đảo sân khấu bằng liên khúc “Vũ điệu cồng chiêng - Em không là duy nhất - I’m in love”.  
Nghệ sĩ kịch câm Hoàng Tùng (áo đen, giữa ảnh) hướng dẫn các bạn sinh viên FPT các động tác kịch câm

Cầm chai nước, nam sinh 'alo, mẹ à'

TPO - Cầm chai nước, một nữ sinh tưởng tượng là chiếc gương rồi ngắm nghía, chỉnh sửa lại mái tóc; một nam sinh lại áp vào tai và "alo, mẹ à..." Những hành động và câu chuyện đầy ngẫu hứng đó là mảnh ghép nhỏ của lớp học nghệ thuật có chủ đề "Sống" thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.
Ảnh minh hoạ: Internet

Giao lưu trực tuyến: Ghép tạng - Hành trình nối dài cuộc sống

TPO - Năm 1992, ca ghép thận đầu tiên ở Việt Nam thành công, tiếp đó là ghép gan (2004) và ghép tim (2010), những thành công đó đã khởi đầu cho một chuyên ngành mới ở Việt Nam, chuyên ngành ghép tạng. Đến nay, các bác sĩ Việt Nam đã hoàn toàn làm chủ được nhiều kỹ thuật ghép tạng đạt trình độ cao trên thế giới.
Ảnh minh họa: Internet

Ăn tiết canh dễ bị giun xoắn tấn công não

Tiết canh là món ăn khoái khẩu của cánh đàn ông, tuy nhiên nếu chế biến tiết canh không cẩn thận đặc biệt là những đồ ăn cùng chưa chín dễ dấn đến tình trạng giun xoắn xuất hiện ở trong não gây nguy hiểm đến tính mạng.
Ảnh minh họa: Internet

Gài bẫy nàng dâu

Cô cứ đặt hết niềm tin vào chồng như thế cho đến khi cô dành thời gian tìm hiểu nguyên nhân thì mới tá hỏa lên rằng, đó là mưu kế mà mẹ con anh đã giăng lên để bẫy cô vì biết nàng dâu có tiền.