Thiếu gia trẻ và bài học đắng cay cho gái nhà lành khi yêu mù quáng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi nghĩ những sai lầm của bạn trong câu chuyện Gái nhà lành chết lặng khi thiếu gia trẻ bỗng lặn mất tăm sau sau đêm 'vui vẻ', để người xấu lợi dụng khiến bạn "mất đời con gái" chẳng có gì quan trọng lúc này đâu bạn ạ.

Tôi nghĩ những sai lầm của bạn trong câu chuyện Gái nhà lành chết lặng khi thiếu gia trẻ bỗng lặn mất tăm sau sau đêm 'vui vẻ', để người xấu lợi dụng khiến bạn mất đời con gái chẳng có gì quan trọng lúc này đâu bạn ạ.

Bây giờ nhận thức xã hội không quá khắt khe, không quá coi chuyện tế nhị đó là chuẩn mực của người con gái nên tôi muốn bạn quên mất mát này đi để sống xứng đáng, sống tốt đẹp, tử tế hơn sau khi bạn đã rút ra cho mình bài học răn mình.

Nếu bạn thấy thành phố vẫn là nơi dễ sống, là nơi cho bạn đổi đời thì bạn cứ lựa chọn. Tuy vậy bạn cần xác định công việc an toàn, trong sạch dẫu công việc đó có vất vả, thu nhập ít nhưng đảm bảo cho cuộc sống, cho danh dự bản thân và gia đình là tốt nhất bạn nhé.

Còn xét thấy mình không đủ bản lĩnh, dễ bị sa ngã, dễ bị cám dỗ bởi tiền bạc, vật chất của người khác thì tôi khuyên bạn nên thu xếp trở về quê với bố, mẹ đi. Ở thành phố mà nuôi mộng làm giàu bằng tiền, bằng của trong túi người khác qua việc bán vốn tự có thì chỉ khổ, chỉ nhục thôi bạn ạ. Bạn còn quá trẻ, con đường tương lai đang ở phía trước, mạnh mẽ lên bạn nhé, tin rằng bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, an lành nếu bạn có sự lựa chọn đúng. Thông cảm và sẻ chia cùng bạn.

MỚI - NÓNG