Được “tha” một lần, chồng sẽ không ngoại tình lần hai?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bất luận là đàn ông hay đàn bà, một khi đã có gia đình mà còn bồ bịch, ngoại tình thì tốt nhất người còn lại nên mạnh dạn làm đơn ly hôn.

Đọc câu chuyện "Em kết nghĩa với tôi chính là tình cũ của chồng" quan điểm của em bất luận là đàn ông hay đàn bà, một khi đã có gia đình mà còn bồ bịch, ngoại tình nọ kia thì tốt nhất người còn lại nên mạnh dạn làm đơn ly hôn.

Nếu những kẻ ngoại tình kia không bị trừng phạt thì xã hội này còn gì là luân lý, còn gì là đạo đức hôn nhân một vợ một chồng nữa? Và nếu tất cả những kẻ trăng hoa đó đều được tha thứ chỉ vì muốn giữ thể diện cho bản thân họ hay giữ tiếng cho gia đình thì thật là bất công cho những người luôn giữ tình thủy chung phải không chị?

Em nói thế là muốn khuyên chị hãy tỉnh táo để nhìn nhận, để phân tích xem chuyện quan hệ lại với tình cũ của chồng chị có đáng để chị phải bận tâm, để chị phải nín nhịn, nén lòng tha thứ cho anh ấy hay không?

Liệu chị tha cho anh lần này, lần khác anh có lặp lại nữa hay không,và lấy gì để chị tin trong khi cô bồ của chồng chị trẻ, đẹp, lại được chồng chị chủ động cho địa chỉ nhà để hẹn hò, gặp gỡ sẽ dễ dàng chấp nhận xa nhau ai về nhà nấy để sống yên ổn, thủy chung với gia đình của mình?

Theo em chị cứ nói lời chia tay đi, nói dứt khoát, nói quyết liệt vào để nếu anh ấy còn chút lương tâm thì biết đường quay về với vợ con, mà không thì cũng thấy nhẹ nhàng khi giải thoát cuộc đời khỏi người đàn ông lừa vợ dối con đó.

Nếu chị thấy ở Sài Gòn không sống tốt được thì chị nên cho cháu về lại Bắc. Chị có học, có bố mẹ ở quê không lo sẽ khó khăn trong việc nuôi dạy con và có thu nhập tốt để ổn định cuộc sống đâu. Mong chị và cháu khỏe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Những sai lầm khi cấp, rã đông thực phẩm nhiều người Việt mắc phải có thể gây ung thư

TPO - Kể cả bạn có dùng tủ lạnh tân tiến đến mấy, mắc những sai lầm trong việc bảo quản thực phẩm, hoặc rã đông thực phẩm đều có thể khiến thịt hoặc các thực phẩm khác bị biến chất, sinh vi khuẩn gây bệnh, lâu dài có thể gây nhiều bệnh nguy hiểm cho cơ thể, thậm chí gây ung thư.