Có 54 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Vợ không muốn sinh con vì còn phải giữ dáng 'chiều' bồ trẻ

TPO - Rồi chuyện em cặp bồ với trai trẻ cũng đến tai tôi như một điều tất yếu. Nghĩ mình chưa làm tròn trách nhiệm của một người chồng đối với vợ, tôi đang định thu xếp thời gian để vợ, chồng ngồi lại với nhau mà chia sẻ, mà cảm thông để níu kéo hạnh phúc hôn nhân, nhưng tối qua Mai về nhà rất muộn...
Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghèo nên không thể giữ nổi vợ tiểu thư

TPO - Anh ạ, theo tôi anh khó có thể giữ cô vợ trẻ trung, xinh đẹp và giàu có bên cạnh anh cho đến cuối cuộc đời. Bởi công việc của anh, niềm đam mê hội họa đã buộc anh phải có những chuyến xa nhà, trong lúc vợ anh là con gái rượu của một gia đình giàu sang, cô ấy được chiều chuộng, được sống trong nhung lụa từ bé. 
Ảnh minh họa: Internet

Chồng lừa vợ trắng trợn để ngoại tình

TPO - Chưa dứt cuộc điện thoại với những lời lẽ âu yếm, tình cảm với vợ, anh ta đã quay ngoắt sang cưng nựng, vỗ về một người đàn bà khác. Nếu không có “sự cố” quên tắt điện thoại của anh ta, làm sao chị nhận ra được bộ mặt thật tệ bạc ấy, và chị sẽ còn phải sống trong sự lừa dối của anh ta đến tận khi nào?
Ảnh minh họa:Internet

Đàn bà muốn được… chồng thương

Để trả lời cho câu hỏi “Đàn bà muốn gì” có lẽ có vô số đáp án, bởi đàn bà vốn phức tạp, mong muốn thì vô biên. Nhưng cứ xét từ những điều tủn mụn, vụn vặt “rất đàn bà”, có khi, mong muốn ấy lại đơn giản vô cùng: muốn được chồng thương.